Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mẫu kiến trúc độc đáo của Việt Nam tại Expo 2015

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi thanhtanha, 3/8/15.

Lượt xem: 2,762

 1. thanhtanha Mới đăng kí

  Lấy ý tường từ những ruộng bậc thang độc đáo nhưng quen thuộc mang đậm văn hoá của Việt Nam, các kiến trúc sư H&P đã giới thiệu với thế giới tại Expo 2015 kiến trúc ruộng bậc thang được tạo thành từ những hệ dàn thép theo kiểu mô đun liên kết với nhau. Bề mặt của khối kiến trúc được bao bọc bởi những bản gỗ tạp giúp giảm thiểu chi phí. Các ruộng bậc thang bao phủ cả cấu trúc giúp điều hòa khí hậu và nguồn nước, đem lại lương thực và tạo nên hình ảnh đặc trưng của Việt Nam trong cả nội và ngoại thất


  [​IMG]
  "Ý tưởng trên giúp định hướng phát triển Nông nghiệp khi mà diện tích đất dành cho nông nghiệp hiện nay đang sụt giảm nghiêm trọng do quá trình đô thị hoá tràn lan.
  Thúc đẩy nhân rộng những cánh đồng trong đô thị, là sự đảm bảo năng lương cho cuộc sống trong tương lai. Sự hoà trộn Nông nghiệp với Kiến trúc là nền tảng cho sự phát triển bền vững!
  "
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  theo: H&P architects
  Nguồn: nhadep-nblog.com


  ...
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này
 2. duyducpt

  duyducpt Banned

  Bài viết hay 2.

Ủng hộ diễn đàn