Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mẫu lan can đá đình chùa

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi daninhvan, 5/10/17.

Lượt xem: 1,001

 1. daninhvan Mới đăng kí

  Mẫu lan can đá đình chùa
  Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu với quý vị một số mẫu lan can đá đình chùa đẹp nhất được chúng tôi lắp đặt trên toàn quốc.
  Lan can đá đình chùa là một phần không thể thiếu trong khuôn viên công trình. Lan can đá được chế tác từ đá xanh khối, kiên cố, vững trãi, tôn thêm nét đẹp cổ kính và không khí linh thiêng cho ngôi chùa, đình, miếu.
  Mẫu lan can đá đình chùa còn có thể linh hoạt sử dụng trong các công trình tâm linh khác như khu lăng mộ đá, khu nhà thờ họ, các công trình công cộng, làm lan can cầu thang hay hồ bán nguyệt. Tùy vào các công trình mà khi chế tác lan can đá chúng tôi điêu khắc các hoa văn khác nhau. Đối với lan can đá đình chùa, các hoa văn thường là hoa sen, tùng, cúc, trúc, mai, rồng phượng, chữ nho,… Các lan can đá được lắp ghép liên kết với nhau, xen kẽ là các cột đá, cột đèn đá điêu khắc tỷ mỷ càng làm cho bức tường đá này thêm phần kiên cố.
  Liên hệ: 0989118835

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 30/3/20
 2. hongpink09

  hongpink09 Mới đăng kí

  rất là đẹp mắt

Ủng hộ diễn đàn