Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mẫu lăng mộ đá đẹp chế tác tại Ninh Bình

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi dabaochau, 16/9/17.

Lượt xem: 1,249

 1. dabaochau Thành viên cấp 1

  Mẫu lăng mộ đá đẹp chế tác tại Ninh Bình luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng trên khắp cả nước. Bởi nghề chế tác đá ở đây đã có từ 400 năm trước. Ông tổ nghề của làng tên là Hoàng Sùng – người làng Nhồi (Thanh Hóa) ra Ninh Vân sinh sống, lập nghiệp và truyền nghề lại cho con cháu.

  Ban đầu người thợ chế tác đá làm các sản phẩm đơn giản như cối giã, cối xay, con lăn trục lúa… Lâu dần, sản phẩm của các nghệ nhân đa dạng, phong phú hơn, được chia thành nhóm sản phẩm phục vụ đời sống hàng ngày, nhóm chạm khắc đá mỹ nghệ và nhóm phục vụ nhu cầu tâm linh như mộ đá, lăng mộ đá , cuốn thư đá…

  Đến với làng đá mỹ nghệ Ninh Vân- Ninh Bình bạn sẽ cảm nhận được sự miệt mài yêu nghề của người thợ đá. Đôi bàn tay thoăn thoát trên những phiến đá tạo ra những nét hoa văn tinh xảo mà chúng ta tưởng chừng như vẽ trên giấy. Nơi đây người người làm đá, nhà nhà làm đá.

  Bởi sự yêu nghề và đôi bàn tay vàng họ đã tạo ra những sản phẩm tâm linh đẹp, chất lượng giá thành rẻ mà không một nơi nào có thể làm ra. Và đó là lý do mà khách hàng luôn chọn sản phẩm đá chế tác tại làng nghề đá Ninh Vân chúng tôi.

  Xem thêm một số các sản phẩm bằng đá khác

  • Lư hương đá
  • Cuốn thư đá
  • Cột đá đẹp
  Tạo ra những khu lăng mộ đá hay những ngôi mộ đá đẹp chỉ là một trong vô vàn các sản phẩm bằng đá của làng nghề. Một số hình ảnh lăng mộ đẹp quý khách tham khảo.  [​IMG]
  Mẫu lăng mộ đá đẹp chế tác tại Ninh Bình

  [​IMG]
  Giá lăng mộ đá, Giá mộ đá

  [​IMG]
  Hình ảnh lăng mộ đá đẹp

  [​IMG]
  khu lăng mộ đá

  [​IMG]
  Khu lăng mộ đá gia đình

  [​IMG]
  Lăng mộ đá 01

  [​IMG]
  Lăng mộ đá đẹp

  [​IMG]
  Lăng mộ tháp

  [​IMG]
  lăng mộ tổ bằng đá

  [​IMG]
  Mẫu lăng mộ đá đẹp

  [​IMG]
  Lăng mộ đá ninh bình

  ...
 2. trungvip0195

  trungvip0195 Mới đăng kí

  Các bác xem thêm các mẫu lăng mộ đá đẹp khác tại đây nhé damynghedepninhbinh.vn/khu-lang-mo-da

Ủng hộ diễn đàn