Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mẫu mộ đẹp đơn giản - Giá mộ đá đơn giản tại Thái Bình

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi dabaochau, 20/11/17.

Lượt xem: 884

 1. dabaochau Thành viên cấp 1

  Mẫu mộ đẹp đơn giản là một tên gọi khác của mẫu mộ đá không mái. Được thiết kế đơn giản với nhiều mẫu mộ đẹp khác nhau. Nguyên liệu chủ yếu để làm nên những ngôi mộ đẹp này là đá xanh đen nguyên khối được khai thác từ vùng núi Thanh Hóa, Nghệ An. Với mẫu mộ đá đơn giản này thường được chạm khắc hoa văn đơn giản hoạc để bóng tạo nên vẻ đẹp tâm linh hiện đại.

  Tùy vào yêu cầu của quý khách mà chúng tôi có những kích thước xây mộ phù hợp phong thủy.

  Giá mộ đá đơn giản cũng được tính toán tương tụ các mẫu mộ đá khối đẹp khác. Tuy nhiên Mộ đơn giản bằng đá có thiết kế đơn giản họa tiết điêu khắc cũng không cầu kỳ nên giá mộ đợn giản cũng rẻ hơn các mẫu mộ khác cùng kích thước.

  Một số mẫu mộ đơn giản bằng đá phổ biến hiện nay:

  [​IMG]
  Mẫu mộ đẹp đơn giản, mau mo dep don gian

  [​IMG]
  Mẫu mộ đẹp đơn giản bằng đá

  [​IMG]
  Mộ đơn giản bằng đá

  [​IMG]
  Mẫu mộ đá đơn giản

  [​IMG]
  giá mộ đá đơn giản

  [​IMG]
  Mẫu mộ đơn giản  Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0962.819.032 để được tư vấn tốt nhất về mẫu cũng như kích thước mộ.

  ...

Ủng hộ diễn đàn