Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Màu sắc giường ngủ cho người mệnh thổ

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi snsidpkids, 19/3/16.

Lượt xem: 1,311

 1. snsidpkids Mới đăng kí

  Thiết kế nội thất phòng ngủ phù hợp cho người mệnh thổ. Màu sắc phòng ngủ rất quan trọng trong việc mang lại giấc ngủ ngon cho bạn vậy nên làm như thế nào cho phù hợp với mệnh từng người?


  Màu sắc giường ngủ cho người mệnh thổ.
  Với người mệnh thổ thì theo quan niện trong Ngũ Hành thì tông màu vàng phù hợp và mang lại may mắn, phát đạt cho người mệnh thổ.

  [​IMG]

  Từ xưa qua các thời kỳ vua chúa đều trọn màu vàng vì đây là tông màu biểu hiện quyền lực và sức mạnh. Trong thiết kế này gia chủ đã lựa trọn chiếc giường ngủ với chất liệu gỗ nhưng bọc da với tông màu vàng và ga giường, thảm trong phòng cũng được thiết kế với tông màu vàng chủ đạo.

  [​IMG]
  Không gian hành Thổ là không gian của các gam màu trầm tối gần với màu của đất, mang ý nghĩa trường tồn, màu của thời gian. Người mệnh thổ nên chọn giấy dán tường tông trầm ấm nếu muốn có cảm giác được che chở. Trong thiết kế này mang dáng dấp của một khúc vọng xưa với thiết kế cổ điển.

  [​IMG]

  Sự kết hợp của màu vàng và nâu đem lại cảm giác an toàn, được bao bọc, che chở. Hai màu này kết hợp với nhau thúc đẩy những mối quan hệ phát triển lành mạnh.

  [​IMG]

  Trong thiết kế phòng có màu sắc phù hợp với gia chủ, cuộc sống và sự nghiệp sẽ phát triển thành đạt bền vững.

  [​IMG]
  Màu nâu phù hợp với người mệnh thổ, hơn nữa với mẫu giường ngủ giữ vân gỗ sơn trầm tạo cảm giác ấm áp cho căn phòng.

  [​IMG]
  Tuy không lựa trọn tông màu vàng hay nâu cho chiếc giường ngủ, ga giường nhưng gia chủ lại trọn màu tường cho phù hợp với mệnh.

  ...

Ủng hộ diễn đàn