Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mẫu tháp lục giác bằng đá tự nhiên để tro cốt tại Lâm Đồng

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi phamthuannb, 29/9/23.

Lượt xem: 3,255

 1. phamthuannb Mới đăng kí

  Mẫu tháp lục giác đá để tro cốt bán tại Lâm Đồng
  Mẫu tháp lục giác đá để tro cốt bán tại Lâm Đồng được chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên như đá xanh đen, đá xanh rêu, đá trắng,… có độ bền cao. Được chạm khắc kỳ công và tỉ mỉ cùng những họa tiết hoa văn mang nhiều ý nghĩa như tùng, cúc, trúc, mai hay long, ly, quy, phượng, họa tiết sen đầm, chữ thọ, chữ phúc thường được khắc ở phần mặt sau, mặt trước mẫu tháp lục giác đá để tro cốt.

  Mẫu tháp lục giác đá để tro cốt được thiết kế chế tác với nhiều mẫu mã đa dạng như kiểu có mái rời hoặc mái liền thành khối.

  [​IMG]
  Tháp lục giác để tro cốt đá xanh trắng
  [​IMG]
  Tháp lục giác để tro cốt đá xanh đen
  [​IMG]
  Tháp lục giác để tro cốt đá xanh rêu
  [​IMG]
  Tháp lục giác để tro cốt
  [​IMG]
  Giá xây tháp lục giác đá để tro cốt
  [​IMG]
  Mẫu tháp lục giác đá để tro cốt
  [​IMG]
  Mẫu tháp lục giác đá để tro cốt bán tại Lâm Đồng
  [​IMG]
  Tháp đá hình lục giác để tro cốt
  [​IMG]
  Tháp đá lục giác để tro cốt
  [​IMG]

  Ngoài thiết kế, xây và bán các sản phẩm tháp lục giác đá để tro cốt tại Lâm Đồng, tháp lục giác đá để tro cốt tại Đà Lạt, tháp lục giác đá để tro cốt tại thị xã Bảo Lộc Lạc Dương, tháp lục giác đá để tro cốt tại Đơn Dương, tháp lục giác đá để tro cốt tại Đức Trọng, tháp lục giác đá để tro cốt tại Lâm Hà, tháp lục giác đá để tro cốt tại Đam Rông, tháp lục giác đá để tro cốt tại Di Linh, tháp lục giác đá để tro cốt tại Bảo Lâm, tháp lục giác đá để tro cốt tại Đạ Huoai, tháp lục giác đá để tro cốt tại Đạ Tẻh, tháp lục giác đá để tro cốt tại Cát Tiên, tháp lục giác bằng đá, tháp đá lục giác để tro cốt, tháp đá để tro cốt hình lục giác, tháp đá hình lục giác để tro cốt, tháp lục lăng để tro cốt,… chúng tôi còn xây dựng các hạng mục công trình tâm linh làm bằng đá khác như, mộ tháp đá, nhà mồ bằng đá, mồ mả bằng đá, am thờ cốt, bàn thờ thiên,…và các hạng mục công trình khác bằng đá như nghê đá, ang đá, các hạng mục khác trong kiến trước nhà thờ như đá kê chân cột, bàn thờ đá, bàn lễ đá,…

  Cơ sở Mộ Đá Đẹp Ninh Bình

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Hotline: 0949.106.918
  • Zalo: 0949.106.918

  ...

Ủng hộ diễn đàn