Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tâng 1 tum tại thành phố Yên Bái

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi design_villa, 6/9/18.

Lượt xem: 647

 1. design_villa Mới đăng kí

  Thành phố Yên Bái nổi tiếng với những thắng cảnh du lịch nổi tiếng như Ruộng Bậc Thang Mù tại Mù Quang Trải, Đình Tà Nua, Thác Pú Nhu Hồ Thác Bà, Suối Giàng .... Chính những danh lam thắng cảnh này khiên cho nhiều người nơi đây đổi đời nhờ và việc kinh doanh các loại hình dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng. Tiểu biểu như bà Nguyễn Thị Như Mai đã thành công trong việc quảng bá những địa điểm du lịch của quê hương mình đến với khách hàng sau bao nhiêu năm tích góp bà cũng có cơ ngơi của riêng mình, gần đây nhất bá muốn thay đổi căn nhà của mình thành 1 căn biệt thự với kiến trúc hoàng cháng và đồ sộ, căn biệt thự là chỗ che mưa che nắng cho gia đình bà cũng là chỗ để khách hàng đến giao dịch nó phải thể hiện được nhiều điểm ưu việt hơn các kiến trúc khác, cũng như thể hiện được sự sang trọng của gia chủ trong mắt những vị khách. Acihome là tác giả của thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp 133.3 m2 của Bà, nó được thiết kế như thế nào xin mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi qua 1 số hình ảnh 3D dưới đây.

  [​IMG]

  Góc nhìn tổng quan mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp của gia chủ Nguyễn thị như Mai

  [​IMG]
  Góc nhìn trực diện của mẫu thiết kế

  [​IMG]

  Thiết kế chi tiết tiểu cảnh tiền sảnh

  [​IMG]

  Cái nhìn tổng quan mẫu thiết kế biệt thự của bà từ phía trên

  Mọi chi tiết về mẫu thiết kế này bạn có thể liên hệ với Acihome theo số điện thoại 0916880055 hoặc xem thêm các hình ảnh khác tại đường dẫn dưới đây:
  Code:
  https://acihome.com.vn/mau-thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-35-tang-tai-yen-bai-chinh-phuc-nguoi-chiem-nguong/

  ...

Ủng hộ diễn đàn