Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Maximus Accessories tuyển thiết kế part time

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Jam Meo Meo, 15/10/15.

Lượt xem: 1,224

 1. Jam Meo Meo Thành viên cấp 1

  Công ty TNHH Maximus Accessories
  629/3 Nguyễn Đình Chiểu quận 3, TPHCM
  maximuscollection[chấm]com
  maximus[chấm]vn

  [Maximus Accessories là một xưởng sản xuất các sản phẩm in. Sau một thời gian sản xuất cho các thương hiệu, Maximus đang muốn phát triển các sản phẩm riêng của mình, cụ thể là sản phẩm case điện thoại cao cấp]

  Công việc: thiết kế mẫu in cho sản phẩm case nhựa , đặc biệt là thiết kế trên chất liệu gỗ, bao da. Có thể tự research xu hướng, sáng tạo collection riêng hoặc lên hình ý tưởng được đưa sẵn.
  Làm việc part-time (10-20h / tuần) hoặc theo số lượng mẫu, không cần thiết phải lên công ty, tuy nhiên nếu lên công ty thì làm việc sẽ hiệu quả hơn do có sẵn máy in.
  Yêu cầu kỹ năng: khả năng thích ứng tốt với chất liệu gỗ, da, nhựa. Có kinh nghiệm với các sản phẩm in. Có khả năng thiết kế cho thị hiếu (đặc biệt cho khách hàng nam) và Copywrite cho thiết kế là một điểm cộng.
  Lương: 5 triệu/tháng. Nếu trả theo mẫu sẽ thảo luận kỹ hơn.

  Các bạn nào cảm thấy phù hợp, hãy gửi CV và Portfolio vào email: quangnguyen@mindstep.vn
  Rất mong được sự hợp tác từ các bạn.

  Thank you!

  ...
 2. Jam Meo Meo

  Jam Meo Meo Thành viên cấp 1

  Maximus Accessories vẫn đang chờ các hồ sơ từ các bạn đấy nhé :)
 3. magicbroom7

  magicbroom7 Mới đăng kí

  Tuyển ở khu vực nào vậy bạn?
 4. Jam Meo Meo

  Jam Meo Meo Thành viên cấp 1

Ủng hộ diễn đàn