Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

MAXON Cinema 4D R14 - Thiết kế 3D số một thế giới

Chủ đề thuộc danh mục 'Cinema 4D' được đăng bởi boyplay, 1/10/12.

Lượt xem: 50,152

 1. BKV

  BKV Thành viên cấp 2

  cái link torrent bản 13 ngon lắm đấy các thím, 25 seed đấy, em đang down, down xog cũng để đó seed cho các bác :D ..em chưa dùng cinema 4d bao giờ, nhưng đang muốn chuyển sang, chỉ khổ máy không kham được @@.. AE chơi 1-2ph thôi chứ ai đành để 5-10ph chắc hỏng :D
 2. HuyN

  HuyN Mới đăng kí

  cho mình hỏi bản R13 này là 32 hay 64
 3. New Sun

  New Sun Thành viên cấp 1

  link die hết rồi thím
 4. doanri

  doanri Thành viên cấp 1

  ơ...Ram 1Gb á.?????? máy mình nâng lên 4Gb mà nó cứ lag lư :| hay là do card đồ họa, Hd3000 chắc íu xìu, tự dưng hồi đó lại đi mua onboard :(
 5. keyframetraining

  keyframetraining Thành viên cấp 1

  Cinema 4D về gia diện rất là thân thiện với Designer, không rắc rối và phức tạp như Maya và 3Dsmax, nên designer thế giới dùng rất nhiều, hiện Cinema 4D đã có bản R15 rồi, update rất nhiều tính năng mới. Nhưng thực sự Design chúng ta chỉ cần sử dụng 1 xíu tính năng của nó cũng đủ đáp ứng cho công việc rồi.
  Nếu các bạn muốn nâng cấp và tìm hiềi thêm C4D thì có thể đăng ký học tại Keyframe Training, Studio đào tạo duy nhất Cinema 4D tại Việt Nam.
  Xem chi tiết tại keyframe.vn nếu bạn quan tâm nhé.
 6. Trần Duy Hoàng

  Trần Duy Hoàng Thành viên cấp 3

  máy mình i3 ram 4Gb card radeon hd 5500 1Gb không biết có dùng đc ko nhỉ?
 7. levan1991

  levan1991 Banned

  Cảm ơn chủ thread
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn