Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Máy chiếu projector tốt nhất để trình chiếu là thiết bị nào?

Chủ đề thuộc danh mục 'Xe cộ - Hàng công nghệ hitech' được đăng bởi ngocanh3516, 2/7/19.

Lượt xem: 1,862

 1. ngocanh3516 Mới đăng kí

  Được coi là máy trình chiếu hoàn hảo nhất cho kinh doanh, được tất cả các chuyên viên về máy chiếu projector nhận xét hoàn hảo. Bên dưới đây Tech360 sẽ gợi ý cho khách hàng các model máy projector chuyên được sử dụng trong doanh nghiệp.  May chieu Epson EB-X400  Máy chiếu hội họp Epson EB-X400 có ngân sách bảo trì không tốn kém cũng như trình chiếu sắc nét hơn bởi hạn chế năng lượng, cường độ sáng hài hòa, hình ảnh chất lượng tiên tiến cũng như độ bền bóng đèn chiếu bền bỉ.  Công nghệ 3LCD trong máy chiếu Epson EB-X400 cực kỳ cần thiết trong một chiếc thiết bị trình chiếu văn phòng. Người sử dụng có thể giảm thiểu đến 70% mức độ tiêu tốn điện của đèn chiếu cũng như hạn chế ngân sách bảo trì và sửa chữa qua chức năng giảm bớt năng lượng cùng lúc đem lại hình ảnh chất lượng rất tươi sáng.  Đánh giá model  Tính năng phân giải hình ảnh XGA (1024×768) dù cho không phải là chỉ số quá nhiều tuy nhiên vẫn tạo nên hiệu quả trình chiếu hài lòng, rõ ràng cũng như cực kỳ trung thực.

  Công nghệ hiển thị 3LCD cho ra hình ảnh trung thực, sắc nét hơn nhưng chỉ số tương phản hình ảnh có vẻ không được lớn

  Khả năng chiếu hình ảnh chiếu đạt tới 30 - 300 inch theo đường chéo

  Độ sáng 3300 AL có ở trong thiết bị máy chiếu khiến Epson EB-X400 có thể tích hợp giống như một chiếc máy chiếu cho lớp học, máy chiếu hội họp, máy chiếu projector của gia đình với quy mô vừa hay nhỏ đều được.

  Loa tích hợp sẵn chỉ phải sử dụng thêm dây nguồn máy cũng như dây liên kết nội dung hình ảnh để hỗ trợ cho 1 mục tiêu hội họp sinh động.

  Bộ phận vào HDMI cho phép phát thông tin, đặc biệt là video clip được sinh động cũng như rõ nét hơn nhiều so với hầu hết đầu vào khác

  Chức năng Eco - hạn chế điện năng giúp cho chỉ số tương phản cũng như độ sáng có hiệu suất tốt nhất. Chỉ có nhiều ánh sáng lúc thực sự cần thiết.

  Số giờ hoạt động đèn chiếu 10.000 giờ chiếu cho phép dùng nó trong khoảng 6 năm.

  Công tắc tự động sang Eco sau khi khởi động máy chiếu trong hơn 3 p mà không cần đến nguồn liên kết và dữ liệu. Loại bỏ vấn đề tiêu tốn điện không cần thiết cũng như cải thiện thời gian sử dụng của bóng đèn máy projector.  Máy chiếu Epson EB-X400 đã được chứng minh là có thể dùng cho bất kỳ phòng chiếu nào, hỗ trợ kết quả màu được tối ưu hóa ở tất cả tính năng đêm hay ngày, tương thích với tất cả bố cục, kích cỡ cũng như chỉ số độ sáng của mọi địa điểm nào.

  ...

Ủng hộ diễn đàn