Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Máy in điện phân - Máy in điện hóa

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi anmonlimloai, 30/7/14.

Lượt xem: 3,934

 1. anmonlimloai Mới đăng kí

  Liên hệ tư vấn bán hàng:

  Mr. Tuấn 012.3952.6839 - Mr. Đạt 0938.017.139

  ================================

  Công Ty Nam Hải VN chuyên cung cấp máy ăn mòn kim loại, máy khắc trên kim loại, máy khắc điện phân, hay máy in điện. In trên chất liệu inox, in khắc trên chất liệu đồng, nhôm, inox…làm nhãn mác hay đính thương hiệu trực tiếp lên sản phẩm chỉ đơn giản với hệ thống máy in điện lên kim loại EziMark được nhập khẩu trực tiếp từ India.


  Với dòng máy khắc laser – chi phí đầu tư rất cao gấp 15 đến 20 lần so với máy in điện hiệu EziMark. Máy khắc laser khó và lâu thu hồi vốn đầu tư, chi phí phụ tùng với giá khá đắt khi thay thế… Sử dụng máy in điện trên kim loại EziMark sẽ mang lại cho chúng ta nhiều lợi ích đáng kể cả hiệu quả sản xuất lẫn chi phí đầu tư.  Đó là máy in điện trên kim loại: EziMark xuất xứ India với độ tinh xảo đến từng micro mét. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm với sản phẩm tuyệt vời này và hãy xem EziMark mang lại cho bạn những gì khi sử dụng.

  ...

Ủng hộ diễn đàn