Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Máy in Epson L805 - Cis bao tin

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi MucinBaoTin, 2/8/17.

Lượt xem: 1,582

 1. MucinBaoTin Mới đăng kí

  Máy in Epson L805
  • Máy in phun đa chức năng khổ A4 mới là phiên bản nâng cấp của model L800.
  • Được trang bị thêm tính năng Wi-Fi in ấn không dây tiện lợi từ Laptop, Smartphone, tablet......
  • Được trang bị đầu phun với kích thước giọt mực 1,5pl.
  • Độ phân giải 5760 x 1440 dpi.
  • Tốc độ in 37 trang/ phút Đơn sắc, 38 trang/phút Màu đối với giấy thường 75g/m2
  • Máy được trang bị hệ thống dẫn mực 6 màu Light Magenta, Magenta, Yellow, Light Cyan, Cyan, Black.
  • Hỗ trợ các khổ giấy thông dụng như A4, A5, A6, B5, C6 (Phong bì), DL (Phong bì), Số 10 (Phong bì), Thư, 9 x 13 cm, 10 x 15 cm, 13 x 18 cm, 16: 9.
  • In trực tiếp trên CD/DVD thông qua khay in.
  • Kích thước 547 x 289 x 187 mm
  • Trình điều khiển tương thích với hầu hết các hệ điều hành phổ biến Mac OS X 10.6.8 trở lên, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows Vista, Windows XP, XP Professional x64 Edition.
  Bảng giá Máy in Epson L805

  Để đáp ứng nhu cầu sử dụng máy in Epson L805 với nhiều loại mực khác nhau của quý khách hàng. Công ty TNHH Mực In Bảo Tín đã niêm yết giá theo từng loại mực tương ứng để quý khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

  Máy in L805 đổ mực zin hoặc đổ mực in Ultra Pigment : 7.300.000 đ

  Máy L805 đổ mực in Ultra Dye: 7.000.000 đ

  Dòng máy in Epson A4 L805 góp mặt hầu hết trong các gói sản phẩm in ấn như: In ảnh thẻ hồ sơ, ảnh lưu niệm, in văn phòng, dịch vụ, in vật phẩm lưu niệm, in áo thun và rất nhiều sản phẩm khác . . .

  Từ những nhu cầu in ấn các gói sản phẩm khác nhau Công ty TNHH Mực In Bảo Tín đã phân loại và đưa ra những khuyến nghị phù hợp để quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn máy in gắn hệ thống mực nào? cho phù hợp với nhu cầu của quý khách và tối ưu về mặt kinh tế.

  • Sử dụng máy in để in ấn văn phòng, in thông dụng thì chúng ta nên sử dụng Mực Dye. Mực Dye có thể in trên nhiều loại giấy nhưng in tốt nhất trên giấy InkJet Giấy Photo glossy
  • Sử dụng máy in để in ấn chuyên dụng trong dịch vụ thì dùng mực Pigment UV hoặc Ultra Pigment . Mực Pigment UV hoặc Ultra Pigment có thể in trên nhiều loại giấy khác nhau, nhiều chất liệu khác nhau, nhưng in tốt trên giấy InkJet - Giấy in Photo glossy - Giấy in Photo glossy RC
  • Sử dụng máy in để in ấn trong công nghệ chuyển nhiệt thì dùng mực Sublimation đặc biệt loại mực này chỉ dùng để in trên Giấy in chuyển nhiệt
  • Đặt biệt hơn nếu chỉ in trên vật liệu nhựa thì dùng Mực Eco Solvent
  Sự kết hợp với nhiều loại mực khác nhau đã góp phần tăng giá trị sử dụng của dòng máy in Epson A4 L805 và cho ra rất nhiều các loại sản phẩm khác nhau, mặt khác giá thành máy cũng rất rẻ mau lấy lại vốn, vì vậy dòng máy này được lựa chọn hàng đầu trong nhiều năm qua.

  Tùy thuộc vào đặc tính của từng loại mực mà chúng tôi phân loại ra các hình thức in điển hình như sau:

  Khi gắn mực in Dye UV thì máy ở chức năng in văn phòng khi in trên giấy Ford các loại , in ảnh cực đẹp với độ phân giải lên đến 5760 dpi theo tùy loại giấy Glossy , in các bản thiết kế màu trên các loại giấy Inkjet còn gọi là giấy thuốc . Với dòng Mực Dye thì chỉ in được các loại giấy thấm mực hoặc các chất liệu có phủ hóa chất dùng cho Mực Dye, và mực này sẽ bị lem khi gặp nước, không bền màu . Đặt biệt nếu bạn dùng Mực Dye toàn màu đen kết hợp vớ phần mềm chuyên dụng bạn sẽ có một máy in Film Chế Bản cực kỳ rẻ tiền.
  Khi gắn mực in Pigment UV thì lúc này máy của bạn có giá trị cao cấp vì gần như in được trên mọi loại giấy lại bền màu không lem nước, rất nhiều người dùng để in ảnh thẻ hồ sơ, ảnh lưu niệm với các lọai giấy Glossy, in thẻ nhựa PVC , thẻ nhân viên, in Brochure trên giấy Couche , in name card, thiệp cưới, dùng in màng nước công nghiệp để transfer lên mọi vật liệu

  Khi gắn mực in Chuyển Nhiệt ( Sublimation ) sẽ thành máy in chuyên dùng cho công nghệ in chuyển nhiệt để in trên vải , gốm sứ, thủy tinh, kim loại . . . Các nhà in chuyên quà tặng thường dùng sản phẩm này, nếu các bạn đến các khu du lịch có các quầy tặng phẩm như áo thun, móc khóa gổ, đá mỹ nghệ . . . là từ công thức này có sự sáng tạo ở từng nơi .
  Nguồn: cisbaotin.com​

  ...

Ủng hộ diễn đàn