Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Máy in mã vạch và sự phát triển của công nghệ mã vạch

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi xenxenxong, 26/1/16.

Lượt xem: 820

 1. xenxenxong Mới đăng kí

  Công nghệ hiện đại mã vạch từ lâu đã trở thành đa dạng đối với người sử dụng hiện. Vì vậy loại công nghệ tiên tiến này từ đâu mà có? Và có mục đích sử dụng như nào? Nhập xuất sản phẩm theo công đoạn ra làm sao?

  Tóm lại, mã số mã vạch chính là tem nhãn có trên bao bì sản phẩm . Trong bài này, chúng tôi chỉ dẫn ra những nội dung của mã vạch đối với loại hàng hóa chưa được nhà sản xuất xác định tem nhãn cũng như mặc định cho nó là loại sản phẩm nào, tên là gì cũng như có giá thành bao nhiêu.

  Có 3 điều cần biết được quan tâm đối với loại sản phẩm này

  1. Máy in mã vạch đóng vai trò quan trọng trong việc sử dụng công nghệ mã vạch cho hàng hóa

  May in ma vach gia re là loại máy xuất tem nhãn cho sản phẩm , đưa vào thông tin chi tiết sản phẩm sản phẩm lên mã vạch có trên giấy hóa đơn tem. quý bạn chỉ việc kết nối máy in mã vạch với phần mềm bán hàng là quý bạn đã có thể lưu trữ vào bộ data của máy tính để nhập xuất khi xuất cũng như nhập hàng vào kho.

  Điều cần chú ý là, với các siêu thị/cửa hàng tạp hóa shop thời trang hay những cửa hàng linh kiện điện tử thì việc tự quy định mã vạch cho sản phẩm là điều hiển nhiên dễ dàng nhìn thấy được nhất. Khi có mã vạch thì chẳng cần đề cập tới việc tính giấy ghi chép , nhìn giá đối chiếu báo cáo để thanh toán cho người tiêu dùng .

  May in ma vach giải quyết vấn đề đó một cách nhanh chóng nhất cho quý bạn

  [​IMG]
  Máy in mã vạch đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý hàng hóa​

  2. Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng để giải quyết vấn đề về data

  Như quý khách biết đấy, một máy in mã vạch không thể tự mình in ra được mã số vì nó không thể hiểu được thông tin nhập vào. Nhưng khi mọi người áp dụng phần mềm quản lý bán hàng để cần ghi nhớ đưa vào cũng như xác định được nội dung sẽ ghi nhớ trên mã vạch hàng hóa thì chủ cửa hàng nên kết nối với phần mềm, có như vậy lúc quý khách hàng tiến hành thanh toán cho người dùng không bị sai sót đồng thời phần mềm cũng sẽ giúp bạn update vào dữ liệu một cách nhanh nhất và bao quát nhất. Ngoài ra , phần mềm còn có chức năng báo cáo hàng hóa quản lý hàng hóa cho mọi người, đảm bảo các hoạt động của mọi người trở nên hiệu quả nhất cũng như không mất thời gian công sức để quản lý.

  3. Tiết kiệm được thời gian công sức

  Như đã nhắc ở trên, một khi đã đưa công nghệ thông minh mã vạch vào áp dụng thì đã giải quyết được nhiều vấn đề nan giải nhất có thể. quý khách không còn phải quản lý hàng hóa một cách thủ công cũng như bằng văn bản tờ rườm rà hay lo lắng bởi vấn đề mất mát giấy tờ trong quá trình quản lý mà chưa kịp sao lưu hay làm thống kê kinh doanh .

  Bên cạnh đó việc sử dụng mã số cũng giúp cho kết nối với các thiết bị phần cứng như máy đọc mã vạch trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

  Cũng là một đơn vị kinh doanh , chúng tôi luôn khuyên quý khách hàng cách chọn các gì khá tốt đẹp nhất và hoàn hảo nhất. mang lại dễ dàng buôn bán tốt nhất. Ấy chính là các gì mà chúng tôi luôn hi vọng. Thành công của chủ cửa hàng là niềm vui của chúng tôi.

  Hỗ trợ và hướng dẫn 24/7 đường dây nóng : (04) - 62.91.47.69 - 0936.345826 - 0965.555.991
  Website: thietbibanhang.net

  ...

Ủng hộ diễn đàn