Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Máy làm sạch không khí hiện đại LLM

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi tranminhthuy.hh, 10/6/16.

Lượt xem: 771

 1. tranminhthuy.hh Mới đăng kí

  Lựa chọn máy lọc không khí để hạn chế những vi khuẩn, vi rút có trong không khí. Các công nghệ lọc không khí được cho là tốt nhất đã được đưa ra thị tường, hầu hết các thiết bị lọc đều làm giảm bớt lượng lớn các bệnh đường ho hấp dành cho những người trong gia đình bạn. Việc máy lọc không khí được đưa ra thị trường với các công nghệ hiện đại khác nhau sẽ đảm bảo việc hạn chế nhiều bệnh liên quan tới đường hô hấp.

  Nếu bạn bị dị ứng nghiêm trọng với dị nguyên hạt hoặc các vấn đề sức khỏe khác liên quan đến chất lượng không khí, hoặc bạn sẵn sàng trả giá cao cho một máy mà có thể cực kỳ hiệu quả trong khi chạy lặng lẽ đó chỉ có thể kaf, chúng tôi khuyên bạn nên bước lên chúng tôi lựa chọn, các $ 660 Blueair 503 với các $ 160 lọc SmokeStop gói. Nó sử dụng một quá trình sạc điện, cho phép không khí nhiều hơn để chảy qua bộ lọc trong khi tạo ra ít tiếng ồn đó có nghĩa là bạn có thể chạy nó ở tốc độ cao mà không làm đầy toàn bộ ngôi nhà của bạn với những tiếng nổ của một fan hâm mộ. Có thể nói máy lọc không khí thật sự rất hiệu quả.

  Trong các thử nghiệm tiếng ồn hạn chế của chúng tôi, nó loại bỏ hơn 90% của các hạt từ khu vực thử nghiệm phòng ngủ nhỏ của chúng tôi trong 10 phút, đó là nhiều hơn 10% so với bộ lọc tốt nhất tiếp theo và hơn 60% hiệu quả hơn so với đối chứng. Điều này làm cho nó một lựa chọn tốt cho các khu vực nơi bạn có thể mong đợi nhiều không khí được trao đổi (ví dụ, bất cứ phòng nào trong đó bao gồm một cửa-giao thông cao hoặc cửa sổ ra bên ngoài). Trong khi đó, bộ lọc SmokeStop của 4.2 lbs. than hoạt tính làm giảm mùi hôi và một số chất khí có khả năng gây hại gần cũng như xa đắt hơn IQAir HealthPro Plus, trong khi chi phí khoảng 109 $ ít hơn mỗi năm hoạt động (bao gồm thay thế bộ lọc và ước tính chi phí điện).
  http ://vmintech.vn/

  ...

Ủng hộ diễn đàn