Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Máy nước nóng giá rẻ cần đề phòng điều gì khi dùng

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi lientit, 12/1/16.

Lượt xem: 713

 1. lientit Mới đăng kí

  Theo quan điểm of 1 số chuyên gia khoa học kỹ thuật đều có kinh nghiệm thì khi trang bị thêm dòng sản phẩm dù of máy nc nóng picenza hay của một số nsx khác như binh nuoc nong truc tiep , ferroli thì cần phải sử dụng điện năng 01 pha và bình cần phải được nối đất. Nên chắc chắn rằng bình nước nóng luôn đầy nc trước trong bật bình nc nóng. Van đến ống dẫn nước vào cần phải luôn để mở. Trong tình trạng van đường nc vào này ko mở, thì bình nóng lạnh sẽ ko có nước trong máy được bật nhằm khiến cho nóng, điểm này chắc rằng sẽ gây ra tình trạng cháy nổ cùng gây nguy hiểm đến gia đình bạn.

  - Bình nóng lạnh picenza là một khi các loại máy nc nóng hoặc bình nóng lạnh giá rẻ đc chọn lựa dùng tại shop ngày nay cùng giống như 1 vài loại bình nóng lạnh khác thì trên máy nc nóng picenza này cũng có các chú ý với mục đích đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, nhiều người trong số chúng ta lại bỏ quên rất nhiều đến một số cảnh báo này cùng điểm này rất thuận tiện truyền đến tình trạng người tiêu dùng bắt gặp các việc ngoài ý muốn ko đáng đều có trong dùng.

  - Trên một số sản phẩm bình nóng lạnh of hãng Picenza ghi rất chi tiết về công đoạn này, đấy là: chú ý đọc kỹ chỉ dẫn dùng trước khi cài đặt và sử dụng, loại sản phẩm phải được kết nối đất. Van nước lạnh vào bình nc nóng cần luôn để mở để đảm bảo đến nc luôn vào đầy máy, sau đó mở van nước lạnh. Chờ nước lạnh vào máy nước nóng thì cùng lúc mở bên vòi nc nóng. Xả bên vòi nc nóng cho đến khi nc chảy ra tròn đều.

  - Đặc biệt, hãng sản xuất bình nóng lạnh Picenza còn đưa ra phương pháp hướng dẫn dùng bộ chống giật ELCB (nếu máy có) đi theo hình ảnh hướng dẫn cụ thể nhằm mục đích quý KH thuận tiện hiểu và dễ áp dụng theo hơn.

  Ngoài 1 vài điểm trên đây thì khi công đoạn sử dụng, không ít người đã hiểu sai về máy nước nóng Picenza đã có rơle ngắt điện bắt buộc yên tâm nhằm bật bình nc nóng suốt 24/24 h, kể cả trong quý kH đang tắm. Trong đấy, xem xét trên thực tế sản phẩm chứng minh, rơle chỉ đều có chức năng điều khiển đốt nóng tốc độ nước of máy nước nóng chứ ko đều có tính năng bảo vệ máy chống rò điện năng vào nước.

  - Theo 1 vài chuyên gia khoa học kỹ thuật nguồn điện đều có kinh nghiệm thì dù là khách hàng sử dụng máy nào, các hãng sản xuất cũng có một số cảnh báo, bạn chỉ nên phải đọc kỹ chỉ dẫn dùng và làm cho theo hướng dẫn này. Khi làm như thế sẽ giảm đc các sự cố cũng như 1 số việc ngoài ý muốn đáng tiếc xảy ra.

  ...

Ủng hộ diễn đàn