Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Máy ozone hiệu quả và thân thiện với môi trường nhất

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi cuzing, 10/1/16.

Lượt xem: 960

 1. cuzing Banned

  Ozone oxy hóa đến nay là quá trình xử lý nước hiệu quả nhất. Đó cũng là quá trình sinh thái nhất là ozone là một khí tự nhiên phân hủy thành oxy trong một thời gian ngắn

  [​IMG]

  Oxy hóa cao tiềm năng của nó (2.07V) Điều gì làm ozone này hiệu quả là, tức là tiềm năng của mình để phản ứng với các chất khác. Tiềm năng oxy hóa của ozone có thể được đo bằng khả năng oxi hóa khử và so sánh, ozone là hơn khoảng năm lần so với oxy và oxy hóa gấp đôi oxy hóa như chlorine. Ozone có tỷ lệ kill cũng như các tài liệu của các vi sinh vật như nấm, vi khuẩn và virus. Tỷ lệ tiêu diệt vi khuẩn cao làm cho nó có thể rút ngắn thời gian lưu giữ và sử dụng các bể phản ứng nhỏ hơn so với khử trùng với chất oxi hóa khác. Nói cách khác, chi phí đầu tư cho thùng chứa và nhà máy xử lý được giảm đáng kể.

  Ngoài giết chết các vi sinh vật ozone có thể được sử dụng để điều khiển vị, mùi và màu sắc. Nó cũng có thể được sử dụng cho các chất keo tụ các chất hữu cơ mà đơn giản hóa cho lọc cơ học

  Oxy - chu kỳ ozone
  Ozone cơ bản được tạo ra bởi oxy. Khi một phân tử oxy (O2) tiếp xúc với điện áp cao điện (hoặc UV-ánh sáng trong tầng bình lưu), các phân tử oxy (O2) được chia thành hai nguyên tử oxy (O1). Các nguyên tử oxy (O1) sau đó kết nối với các phân tử oxy (O2) và ozon (O3) được hình thành. Ozone sau đó phản ứng với các chất khác và các nguyên tử oxy đơn (O1) ngắt kết nối từ các phân tử ozone (O3), mà sau đó lại biến thành một phân tử oxy.

  Ozone là khí tự nhiên
  Ozone là một chất khí không ổn định với một nửa cuộc đời rất ngắn, có nghĩa là nó phản ứng và biến mất rất nhanh. Ozone tồn tại tự nhiên trong bầu không khí nơi nó là một loại khí quan trọng để bảo vệ chúng ta khỏi hại UV-bức xạ. Nồng độ cao nhất của ozone được tìm thấy trong tầng bình lưu, mà còn được gọi là lớp ozone.

  Cấp đất ozone là một khí nhà kính và có thể có hại cho môi trường do quá trình oxy hóa tiềm năng cao. Cấp đất ozone được tạo ra như là một phản ứng từ các chất ô nhiễm không khí nhất định và ánh sáng mặt trời (UV-light), được gọi là phản ứng quang phân. Ozone được sản xuất bởi máy phát điện ozone là vô hại cho môi trường.

  Chính vì điều đó mà ozone được ứng dụng trong công nghiệp rất nhiều

  ...

Ủng hộ diễn đàn