Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Máy ozone lưu ý sự ảnh hưởng của ozone ở tầng thấp

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi cuzing, 31/12/15.

Lượt xem: 815

 1. cuzing Banned

  Nói chung, khi nồng độ tăng ozon ở tầng thấp, cả về số lượng người bị ảnh hưởng và mức độ nghiêm trọng của sự gia tăng ảnh hưởng sức khỏe. Ngoài ra, nhiều người bị bệnh phổi bác sĩ lần hoặc phòng cấp cứu và được nhận vào bệnh viện. Khi nồng độ ozone là rất cao, tất cả mọi người nên quan tâm về việc tiếp xúc máy ozone.

  [​IMG]

  Những người có thể đặc biệt nhạy cảm với ozone bao gồm:

  Những người có bệnh về phổi như hen suyễn, viêm phế quản mạn tính, khí phế thũng và nói chung sẽ trải nghiệm ảnh hưởng sức khỏe nghiêm trọng hơn ở các cấp độ ozone thấp hơn.

  Dân của tất cả các lứa tuổi đều có người hoạt động ở ngoài trời sẽ dễ dàng có nguy có nguy cơ từ việc tiếp xúc ozone.

  Trẻ em có nguy cơ cao hơn từ ozone tiếp xúc bởi vì:
  Họ thường chơi ngoài trời vào mùa hè khi nồng độ ozone cao hơn.

  Họ có nhiều khả năng bị bệnh hen suyễn, có thể trầm trọng hơn do tiếp xúc ozone.

  Phổi của họ vẫn còn đang phát triển.

  Người lớn tuổi :
  Người lớn tuổi có thể bị ảnh hưởng nhiều bởi sự tiếp xúc ozone, có thể bởi vì họ có nhiều khả năng có bệnh phổi từ trước.

  Tất cả những người có hoạt động hoặc làm việc mạnh mẽ ở ngoài trời có tiếp xúc cao với ozone hơn những người ít hoạt động hơn.

  Tác dụng không tốt của ozone xấu
  Gây kích ứng hệ hô hấp của bạn.

  Khi điều này xảy ra, bạn có thể ho, cảm thấy khó chịu hoặc đau nhức ở cổ họng của bạn, hoặc kinh nghiệm ngực căng hay đau khi hít một hơi thật sâu may ozone

  Giảm chức năng phổi.
  Điều này có thể làm cho nó khó khăn hơn cho bạn thở sâu sắc và mạnh mẽ như bình thường, đặc biệt là khi tập thể dục. Bạn có thể nhận thấy rằng thở bắt đầu cảm thấy khó chịu và bạn đang dùng hơi thở nhanh hơn và nông hơn bình thường.

  Hay phổi của bạn dễ bị nhiễm trùng hơn.
  Làm nặng thêm bệnh hen suyễn. Khi nồng độ ozone là không lành mạnh, nhiều người bị bệnh hen suyễn có những triệu chứng cần được quan tâm của bác sĩ hoặc sử dụng thuốc.

  Khi nồng độ Ozone xấu cao nhất vào nắng nóng ngày-để ý xem bạn có bất kỳ triệu chứng hô hấp. Bạn hãy có các biện pháp cần thiết đẻ bảo vệ cơ bạn

  ...

Ủng hộ diễn đàn