Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Mem mới] Tư vấn tuyển sinh mùa thi 2016

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về video' được đăng bởi Ichimaru Gin, 1/3/16.

Lượt xem: 1,827

 1. Ichimaru Gin Mới đăng kí

  Em là học sinh lớp 12 đang trong giai đoạn ôn thi và sắp làm hồ sơ thi ĐH. Em đang rất khó khăn trong việc định hướng về ngành nghề mình sẽ chọn và gắn bó với nó trong tương lai. Em dự định sẽ học THIẾT KẾ ĐỒ HỌA và cần các thành viên forum tư vấn giúp em các vấn đề sau:
  - Em là một thằng thích sử dụng, tiếp thu nhanh các kiến thức về máy tính và đã từng mài mò các kiểu PTS để clean & type manga. Em cũng rất thích chụp ngoại cảnh và chỉnh sửa cho vi diệu hơn :)) nhưng do điều kiện kinh tế nên chỉ chụp bằng con smartphone sida 8MP và sửa bằng 360 :)) Nhưng vấn đề lớn nhất của em là VẼ RẤT XẤU NẾU TỰ SUY NGHĨ VỀ MỘT CÁI GÌ ĐÓ RỒI VẼ RA :(( Vậy em có khả năng học ngành này không ạ?
  - Nếu sức học của em thi 3 môn toán, lý, hóa mỗi môn 7.5-8đ thì nên học ngành này ở trường nào là tốt nhất (trường công nhé vì nhà không có điều kiện kinh tế cho lắm)?
  - Ngành có cơ hội việc làm nhiều và cơ hội thăng tiến có cao không? Em định sau khi tốt nghiệp sẽ làm việc tại Sài Gòn luôn nên chắc phải chọn nghề lương khá chút mới sống nổi.
  LỜI CUỐI MUỐN CHIA SẺ LÀ EM RẤT SAY MÊ CHỤP ẢNH, SỬA ẢNH CŨNG NHƯ TẠO RA NHỮNG BỨC ẢNH NGHỆ NHẬT BẰNG ÓC SÁNG TẠO CỦA MÌNH. MONG CÁC ANH (CHỊ) TƯ VẤN NHIỆT TÌNH CHO EM :)
  Thân!

  ...
 2. Ichimaru Gin

  Ichimaru Gin Mới đăng kí

 3. Nguyễn Kiều Huy

  Nguyễn Kiều Huy Mới đăng kí

  trường công thì học kiến trúc là ngon nhất rồi, hoặc khoa in và truyền thông bên đh sư phạm kĩ thuật. Chia sẻ của 1 bạn 97er đang học FPT arena
 4. Ichimaru Gin

  Ichimaru Gin Mới đăng kí

  FPT Arena một học kì bao nhiêu huynh @@
 5. Ichimaru Gin

  Ichimaru Gin Mới đăng kí

Ủng hộ diễn đàn