Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Member mới xin dc ra mắt với mọi người

Chủ đề thuộc danh mục 'Ra mắt - Làm quen' được đăng bởi Agious, 15/4/14.

Lượt xem: 2,026

 1. Agious Thành viên cấp 1

  Chào cả nhà, và cả forum, mình là member mới của VietDesigner, mục đích mình đến đây là để học hỏi, trao dồi kiến thức và cần sự trợ giúp của mọi người khi cần đến và mình mong rằng mọi người sẽ giúp đỡ mình.
  - Tại sao mình tìm được VietDesigner là do 1 anh họa sĩ khác giới thiệu cho mình đến trang web này (mình có cả deviantART nhưng do ít tìm hiểu về trang web về các họa sĩ VN nên ko rành cho lắm nên giờ mới biết)

  - Mình sẽ chia sẽ các tác phẩm riêng của mình (về game, hay là về chính bản thân,.. v..v ) và mong mọi người đóng góp ý kiến nhiều hơn là nhận gạch đá, mình rất mong mọi người sẽ ủng hộ mình. :v :v

  - Mình đã từng sử dụng AI (khoảng 2 tháng) và hiện nay mình đang xài PTS (1 năm), do còn ở lứa tuổi học sinh nên việc thiết kế và vẽ vời còn hạn chế nhưng mình vẫn ráng tiếp thu những ý kiến của mọi người khi xem tranh của mình.

  Vài tác phẩm gần đây của mình (giới thiệu thêm thôi, trình còn non lắm :-")
  [​IMG]

  [​IMG]

  Cảm ơn mọi người đã đọc qua bài viết này !

  ...
  Phạm Hữu Dư, siukoi, Hồng Sơn1 người khác thích bài viết này.
 2. siukoi

  siukoi Thành viên cấp 2

  Đam mê làm nên tất cả :)
 3. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn, hy vọng ở nơi đây bạn có thể học hỏi, trau dồi và chia sẻ đam mê của mình ;)
  Agious thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn