Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mẹo chọn domain (tên miền) hay khi đăng ký

Chủ đề thuộc danh mục 'Hosting - VPS - Server - Domain' được đăng bởi top9xyz, 20/1/15.

Lượt xem: 2,880

 1. top9xyz Mới đăng kí

  [​IMG]

  Khi đã đưa ra quyết định thiết kế website, tên miền (domain) sẽ là một trong những thứ bạn quan tâm và khiến phải suy nghĩ.

  Công ty Thiết kế web Đồng Nai sẽ giúp bạn đưa ra được những quyết định đúng đắn trước khi đăng ký tên miền để sau này không có gì phải hối tiếc.

  Những yếu tố để lựa chọn domain phù hợp:
  1. Tên miền chưa bị đăng ký.
  Tất nhiên, nếu đã bị sử dụng rồi thì làm sao đăng ký được. Không thể nào!

  Để kiểm tra domain mà bạn nghĩ ra đã bị đăng ký hay chưa, hay cùng lúc đó nhận lấy các gợi ý, ý tưởng hãy kiểm tra.

  2. Ngắn nhất có thể.
  Tên miền càng ngắn thì càng tuyệt vời, tất nhiên nó nên đáp ứng các ý mà chúng tôi khuyên ở các phần bên dưới.

  Nhưng nếu nói về tác dụng của tên miền ngắn thì phải nhắc đến việc giúp dễ nhớ, chất, tiện lợi khi gõ địa chỉ, và sẽ đem lại trị giá cao. Có điều càng ngắn thì lại càng khó để có thể sở hữu được nó.

  3. Mang theo thương hiệu, sản phẩm.
  Việc đi kèm thương hiệu sẽ thật tuyệt khi có được, khách hàng thêm một lần ghi nhớ đến thương hiệu mỗi khi gõ địa chỉ hay trông thấy nó.

  Khi gặp địa chỉ website ở bất cứ nơi đâu trong bất cứ lý do gì thì họ cũng hiểu nội dung web ấy sẽ chứa những nội dung gì.

  [​IMG]

  4. Tránh trùng lặp.
  Đừng đụng tên miền với những nơi khác, đôi khi sẽ mất oan khách hàng đấy, hay bạn đã vô tình quảng cáo miễn phí cho họ.

  5. Đăng ký bao vây nếu có thể.
  Hãy cố gắng đăng ký các tên miền bao vây, tức là các đuôi domain khác nhau. Có những kẻ sẽ vô tình hoặc cố ý làm ảnh hưởng đến thương hiệu của bạn, nhớ coi chừng.

  [​IMG]

  6. Dễ viết.
  Chắc hẳn ai cũng đã từng truy cập vào những địa chỉ dài loằng ngoằng hay chứa những dấu gạch nối làm bạn khó khăn trong việc gõ địa chỉ hoặc hơn nữa là gây nhầm lẫn lung tung lên, thật ngại chẳng muốn quay lại địa chỉ đó lần nữa. Đó, hãy lựa chọn làm sao để tránh gặp phải tình trạng tương tự như thế.

  * Coppy xin ghi nguồn: thietkewebdongnaire.wordpress.com/

  ...
 2. katharinecao030

  katharinecao030 Mới đăng kí

  Nhân Hòa đang khuyến mãi cho tên miền VN, mình giới thiệu đến các bạn nào có nhu cầu đăng ký nhé, vì mức giảm đến 30% , mức giảm cao nhất dành cho tên miền mà Không yêu cầu đăng ký kèm dịch vụ nào khác.

Ủng hộ diễn đàn