Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mẹo trang trí tiệc sinh nhật 3D cho bé trai tuổi khỉ

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Venus291, 12/6/18.

Lượt xem: 910

 1. Venus291 Mới đăng kí

  Gói dịch vụ trang trí sinh nhật 3D cho bé trai tuổi khỉ có nhiều màu sắc cùng nằm tại một khu vực nhưng lại có sự hài hòa đến kinh ngạc.Trang trí sinh nhật cho bé chủ đề này chủ đạo là màu của cỏ cây, hoa lá, của con vật, và màu sắc của dòng chữ khắc tên bé. Mọi thứ đều được phối hợp hài hòa và đặt ở vị trí hợp lí.
  [​IMG]
  Cũng giống các mẫu trang trí sinh nhật theo chủ đề khác, trang trí sinh nhật cho bé tuôi khỉ kiểu 3D gồm có:
  • Trang trí backdrop

  • Trang trí bàn gallery

  • Trang trí không gian bữa tiệc

  • Bánh kem : bánh kem thường và bánh kem fondant
  Bạn có thể tham khảo thêm các chủ đề trang trí sinh nhật cho bé trai mà VENUS đã tổ chức cho khách hàng như: trang trí sinh nhật cho bé trai chủ đề Minion vui nhộn, tổ chức trang trí sinh nhật cho bé theo chủ đề bóng đá....
  [​IMG]
  Công ty VENUS chuyên trang trí dịch vụ sinh nhật, thôi nôi, đầy tháng, tổ chức sự kiện, … uy tín với chất lượng sản phẩm và giá cả phù hợp nhất Hà Nội sẽ làm hài lòng quý khách. Hãy cùng trang trí sinh nhật cho bé để có những kỉ niệm tuyệt với thôi nào.

  ...

Ủng hộ diễn đàn