Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mesh và coloring trong Coreldraw

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm' được đăng bởi tifu, 14/11/16.

Lượt xem: 3,693

 1. tifu Thành viên cấp 1

  Chào mọi người,
  Mình là người sử dụng corel khá nhiều, công việc chủ yếu là vẽ nét, thỉnh thoảng rảnh rỗi có thử các công cụ và chức năng trong corel. Corel có 1 số chức năng khá hay mà có thể nhiều người bỏ qua hoặc không tận dụng được
  - Multi window: Dùng để tạo Navigator pallet
  - Artist media ( /brush) Có thể tùy chỉnh, tạo các brush mới theo ý mình
  - Object manager: Quản lý layer, nếu vẽ các tranh lớn, nhiều hiệu ứng hoặc đối tượng thì nên sử dụng để nhẹ máy hơn khi hiển thị và thao tác.
  - Mesh trong Corel dễ điều chỉnh, pick màu. Các mắt lưới có thể điều chỉnh độ trong suốt từ 0-100, giúp căn chỉnh màu tốt hơn.
  - Chế độ pha trộn màu: Có thể trộn 2 hay nhiều màu với nhau trực tiếp trên object, bằng cách giữ Ctrl và click vào màu cần trộn thêm, mỗi click tương ứng 10%

  Dưới đây là một số mẫu mình sử dụng corel để vẽ:


  [​IMG]

  [​IMG]

  Đây là 1 cách tùy biến giao diện, có thể tùy biến theo ý mình để kiểm soát các đối tượng hoặc công cụ tốt hơn, giúp tiết kiệm thời gian khi sử dụng phần mềm này.

  [​IMG]

  ...
  BíĐỏvector368 thích bài viết này.
 2. thanh1683

  thanh1683 Thành viên cấp 1

  Đẹp quá bạn ơi. Bạn có thể làm 1 bài về các tính năng trên cho các ae xem được không
 3. tifu

  tifu Thành viên cấp 1

  Mấy tính năng đó nếu bạn nào chú ý 1 chút và thử là thấy ngay mà, giờ mà viết thì mỗi tính năng phải làm thành 1 bài mất :D
 4. thanh1683

  thanh1683 Thành viên cấp 1

  Do mình đọc không kỹ, chỉ lo nhìn hình đẹp thôi. Bây giờ mình biết pha trộn màu rồi. Cám ơn bạn. Mình cũng đang vẽ thử và thấy cũng tạm được.

Ủng hộ diễn đàn