Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Metub mang đến sự nổi tiếng và thu nhập cực khủng bạn dám thử chứ

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Mèo Béo HM, 1/10/14.

Lượt xem: 1,279

 1. Mèo Béo HM Mới đăng kí

  Tại Metub chúng tôi nỗ lực để đem đến những cơ hội tốt nhất cho những nghệ sĩ hàng đầu, những người đi tiên phong trong việc dẫn dắt xu hướng của giới trẻ hay những nhà sản xuất video với khả năng sáng tạo vô biên,... Với mong muốn tạo điều kiện một cách tốt nhất cho cộng đồng sáng tạo đầy tiềm năng này, Metub đã ký kết và trở thành đối tác cao cấp của YouTube tại Việt Nam

  PWUyeDp.png

  Tham gia mạng lưới Metub bạn được chúng tôi hỗ trợ về bản quyền, lời khuyên và giúp sức từ những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực YouTube, SEO, các công cụ truyền thông đa dạng... Chúng tôi mang khán giả đến gần hơn với bạn. Với những ý tưởng độc đáo, khác biệt bạn sẽ có thể nhận được sự tài trợ để hiện thực hóa ý tưởng của mình. Ngoài ra, Metub mang đến cho bạn những cơ hội hợp tác với cộng đồng sáng tạo rộng lớn không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn ra thế giới. Hơn hết là Metub đem về nguồn thu nhập không giới hạn cho chính bạn.

  Để tham gia Metub thật sự rất đơn giản! Bạn chỉ cần có 1 kênh YouTube và những ý tưởng sáng tạo cùng một kịch bản hoàn chỉnh để thực hiện video. Bạn cũng đừng quên tạo cho mình động lực, mong muốn có nguồn thu nhập từ chính những sản phẩm video mang đậm dấu ấn cá nhân của bạn. Sau đó gửi thông tin của bạn cho Metub và bạn đã có thể bắt đầu ngay hành trình tạo nguồn thu nhập không giới hạn cho chính bạn.

  Mọi thông tin liên quan đến Metub các bạn có thể xem tại website metub.net hoặc trực tiếp thông qua fanpage chính thức của Metub tại địa chỉ (facebook.com/metub.net)

  Xem thêm các bài viết khác về metub và cộng đồng youtube tại ( metub.net/ban-tin)

  ...

Ủng hộ diễn đàn