Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Microsoft bị phạt 730 triệu USD vì đã vi phạm thoả thuận chống độc quyền trình duyệt

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi cuibappt, 7/3/13.

Lượt xem: 1,963

 1. cuibappt Thành viên cấp 3

  [​IMG]

  Cuối cùng sau một thời gian khá dài điều tra và đưa ra phán quyết sơ bộ, mới đây Uỷ Ban chống độc quyền của Liên Minh Châu Âu đã quyết định phạt Microsoft với số tiền là 561 triệu Euro (tương đương với 730 triệu USD - tức chiếm hơn 3% lợi nhuận của công ty trong năm 2012) vì tội đã vi phạm phán quyết năm 2009 về việc không cung cấp cho người dùng tùy chọn các trình duyệt web khác trong hệ điều hành Windows 7 Service Pack 1 (chỉ để mặc định trình duyệt Internet Explorer). Được biết số tiền phạt 730 triệu USD trên được tính dựa trên tổng số 15 triệu người dùng không được quyền lựa chọn trình duyệt mặc định.

  Ngay sau khi nhận được quyết định cuối cùng từ Uỷ Ban chống độc quyền của Liên Minh Châu Âu, Microsoft cho biết họ sẽ không kháng cáo và sẽ hợp tác chặt chẽ với Uỷ Ban.
  Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm và chân thành xin lỗi về lỗi kỹ thuật đã gây ra vấn đề như trên. Trong thời gian tới, công ty sẵn sàng cung cấp cho Uỷ Ban một bản đánh giá tình hình đầy đủ và thẳng thắn nhất, bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ thực hiện nhiều biện pháp để cải thiện việc phát triển phần mềm cũng như các quá trình xử lý khác nhằm tránh tình trạng tương tự xảy ra trong tương lai


  Nguồn: Tinhte.vn
  ...
  toanlove371 thích bài viết này
 2. TONE.Rs

  TONE.Rs Thành viên cấp 3

  Nguồn TINH TẾ đâu bạn :-??????
  cuibappt thích bài viết này
 3. cuibappt

  cuibappt Thành viên cấp 3

  Đã fix ^^!
  TONE.Rs thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn