Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Miễn phí dịch vụ thành lập công ty

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi hotrotinviet, 16/10/21.

Lượt xem: 398

 1. hotrotinviet Mới đăng kí

  Bạn muốn thành lập công ty để khởi nghiệp nhưng lại không muốn mất thời gian vào các công việc không quan trọng như thành lập doanh nghiệp. Hiện tại, Tín Việt đang có chương trình miễn phí dịch vụ thành lập công ty cho bất kỳ cá nhân nào liên hệ với chúng tôi. Điều kiện cụ thể của chương trình miễn phí dịch vụ thành lập công ty sẽ được trình bày chi tiết trong bài viết dưới đây.

  [​IMG]

  Dịch vụ thành lập công ty là gì?

  Ngay từ khi có ý tưởng khởi nghiệp và muốn cụ thể hóa khát vọng thành hiện thực, bạn phải trải qua bước thành lập doanh nghiệp, hình thành một công ty. Để thành lập công ty, bạn có thể tự mình làm từ a đến z hoặc thuê dịch vụ thành lập công ty hỗ trợ toàn diện, bao gồm từ việc soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ cho đến làm thủ tục khai thuế ban đầu.

  Cụ thể như tại Công ty Tín Việt, gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói bao gồm các công việc cụ thể như sau:
  • Tư vấn về đặt tên doanh nghiệp;
  • Tư vấn về việc lựa chọn mô hình doanh nghiệp;
  • Tư vấn về tầm quan trọng của vốn điều lệ và phương thức kế toán thuế;
  • Tư vấn về lựa chọn ngành nghề kinh doanh;
  • Tư vấn về làm thủ tục khai thuế ban đầu;

  Đặc biệt, tại Tín Việt chúng tôi sẵn sàng tư vấn tại chổ và trao giấy phép kinh doanh tận nhà cho những khách hàng muốn thành lập công ty tại TP.HCM.

  Miễn phí dịch vụ thành lập công ty tại TP.HCM

  Nhờ vào sự phát triển của công nghệ, nền kinh tế 4.0 đã hình thành nền tảng cốt lõi với nhiều sự ưu việt. Chẳng hạn trước đây, nếu muốn thành lập công ty bạn phải chuẩn bị nguồn lực tài chính lớn để thuê nhà mở văn phòng, mua sắm trang thiết bị nội thất trang bị cho văn phòng làm việc của mình. Nhưng nhờ vào tính ưu việt của nền kinh tế chia sẻ, các giải pháp như văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, dịch vụ cho thuê chổ ngồi làm việc... giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí.

  Nếu như thuê nhà để làm văn phòng thì chi phí tiền thuê mỗi tháng cũng hơn 10 triệu đồng, chưa kể các chi phí phát sinh khác. Đây là một bài toán khó cho các doanh nghiệp mới thành lập, khi mà nguồn lực tài chính luôn hạn chế.

  ...

Ủng hộ diễn đàn