Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Mình cần thiết kế logo cho cty-Cần báo giá

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Blackcell, 21/6/17.

Lượt xem: 779

 1. Blackcell Mới đăng kí

  Chào các bạn, anh chị trong diễn đàn

  Hiện mình làm bên lĩnh vực nhà thép và mình đang hỗ trợ khách hàng về logo của họ. Thỉnh thoảng mình cũng hay hứa lung tung k thuộc chuyên môn của mình, hứa rồi nên phải làm.

  Vào vấn đề chính nhe:

  Tên đơn vị mình cần làm: Bagan Hospitality Management Group

  Logo mình cần làm là về quản lý nhà hàng khách sạn, nên màu sắc mang tính sang trọng và tinh tế. Màu gold là hợp nhất, tham khảo màu sắc logo đơn vị này "PQC hospitality"
  Mình đang cần bám theo kiểu thiết kế như sau:
  [​IMG]
  ý tưởng mình cần

  [​IMG]

  logo cũ của họ

  Logo cũ của họ khá là không đẹp, vì thấy vậy nên mình hứa sẽ tặng họ design khác đẹp hơn. Mình có triển khai ý tưởng của mình rồi, anh chị em nào có thể hỗ trợ thì liên hệ mình:trannghephong@gmail.com để trao đổi thêm nhé

  ...
 2. Amida_Bảo Long

  Amida_Bảo Long Thành viên cấp 1

  Đã email, bạn check mail nhé
 3. Blackcell

  Blackcell Mới đăng kí

  closed nhé mọi người. đã tìm được CTV. Cảm ơn mọi người đã quan tâm
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn