Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mình đã gỡ đi cài lại. Nhưng vẫn không khỏi động được Illustrator. Mong được giúp đỡ

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Illustrator' được đăng bởi levu101, 17/3/18.

Lượt xem: 3,002

 1. levu101 Thành viên cấp 1

  Không biết lỗi gì mà AI của mình bị thế này. Mọi người giúp đỡ giúp với

  [​IMG]

  ...
  tranvan.muon thích bài viết này
 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Mình nhìn, thì nó đang mệt mỏi với Fonts Agency FB, bạn có thể vào Windows Fonts, Copy cái fonts này, để bên ngoài, rùi xóa file fonts trong kia đi, thử, còn mệt mỏi hay hok, vì bên ngoài, vẫn còn fonts đó, nếu A.I chạy dc, là ngon, fonts bên ngoài, để dành ngắm chơi, hok làm ăn gì dc cả.

  2. trừ khi nào, Window khởi động máy hok dc, vì thiếu Fonts Agency FB, hoặc A.I lại báo lỗi khác nữa, thì bạn đã có Copy dự phòng, lúc đó, thì phải cho nó trở về Cali , (down version mới của fonts này sài) ! :))
 3. levu101

  levu101 Thành viên cấp 1

  Xóa đi rồi thì font khác vẫn bị thôi bạn huhuhu
 4. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @levu101 : Là do file fonts trong máy, cài vào quá nhiều, so với tiêu chuẩn là dưới 300 fonts, bạn thử đếm trang, tính 1 trang bao nhiêu fonts, nhânvới số trang, là biết sơ sơ, nó nhiều quá hay hok, và nói số lượng fonts đó, lên đây thử xem, chắc là 1000 file, tải hoài, hok xong, he he ! :))
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn