Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mình hiện làm quảng cáo đang tự học thiết kế cơ bản.

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi xin kinh nghiệm cho designer' được đăng bởi NamQC, 15/12/16.

Lượt xem: 4,305

 1. NamQC Mới đăng kí

  chào mọi người nhé, mình đang làm quảng cáo và hiện tại đang tự học thiết kế mọi người có thể cho mình xin chút kinh nghiệm về photoshop, corel, hay AI được không.
  cảm ơn mọi người nhiều nhé.

  ...
 2. ducuong233

  ducuong233 Thành viên cấp 4

  Mới bắt đầu thì tốt nhất đừng có nhìn các con số trên clip hướng dẫn. :) Nó làm cho mình ko tập trung và không thể nhớ nổi.
  Hãy cố tìm hiểu từng nút trên thanh công cụ trước đã, tiếp theo đến các thanh menu ở trên :). Cái nào không hiểu, cứ lên GG search rồi xem youtube, để biết công cụ đó sẽ làm ra hiệu ứng gì và kết quả sao, rồi mở phần mềm của mình lên bà bắt trước theo.

  Nhắc lại lần cuối là, tuyệt đối đừng gõ y xì những con số mà người ta chỉ. Chỉ cần biết thanh này tăng số lên nó bị làm sao và giảm xuống nó bị như nào thôi. Sau này biết rõ các thông số đó là gì rồi, thì mới bắt tay vào việc lên cho mình những cái cơ bản và theo cách của mình.

  Đừng học kiểu học vẹt, học là phải ghi ra giấy, làm cái gì bước nào viết ra, hôm sau học bài mới xong quay lại thực hành lại bài cũ. :)
  Nguyễn Duy Bọ thích bài viết này
 3. Hakkydororo

  Hakkydororo Thành viên cấp 2

  Kinh nghiệm tự học của mình là nắm được tư duy, những thứ khác chỉ là công cụ. Như thế sẽ chỉ cần học những cái mình cần, mà không mất thời gian vào những cái người ta dạy =))).
 4. NamQC

  NamQC Mới đăng kí

  thaks các pro nhá
 5. NamQC

  NamQC Mới đăng kí

  nhân tiện có pro nào cần làm về quảng cáo thì lên hệ em nhá 0984397019 em tên Nam nha
 6. ThienFurniture

  ThienFurniture Thành viên cấp 2

  Có tư duy quảng cáo kết hợp với khả năng "làm bạn với hình - làm tình với chữ" nữa thì còn gì bằng. :D

Ủng hộ diễn đàn