Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mình không có năng khiếu vẽ tranh, liệu có thể vẽ được tranh Digital?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Painting' được đăng bởi Ainex, 7/9/13.

Lượt xem: 4,445

 1. Ainex Mới đăng kí

  2-3 năm nay, mỗi khi xem các tranh digital, đặc biệt là tranh Anime-Manga, mình luôn muốn vẽ được chúng dù biết rất khó. Mình tự nhận là bản thân không có năng khiếu vẽ tranh. Xong bây giờ trên diễn đàn này hay những forum khác có rất nhiều tutorial cho người cơ bản. Vậy không biết bây giờ mình học liệu có được không?? Liệu thực sự ngành này chỉ dành cho dân chuyên nghiệp chứ không phại loại hạng xoàng xĩnh như mình?? Hy vọng có bạn nào đã từng như mình thì hãy giúp tư vấn, mình thực sự luôn muốn được vẽ tranh chứ không muốn ngắm mãi.

  Nếu được thì ngoài các tutorial, bạn nào có thể cũng cấp chỗ học chính khóa được không?


  P/s: Vẽ tranh thì không biết nhưng mình lại biết làm kĩ xảo và pts ảnh. Đây là một pic mình mới làm gần đây: [​IMG][​IMG]

  ...
  gurrenlagann1000 thích bài viết này
 2. Ainex

  Ainex Mới đăng kí

 3. khanhdu1994id

  khanhdu1994id Thành viên cấp 3

  Mới đầu có ai là vẽ đc luôn, ai vẽ cái thành hình? không có ai như vậy cả, tất cả là do luyện tập mà có, kiên trì sẽ thành công.
  haicaibanhbao thích bài viết này
 4. Ainex

  Ainex Mới đăng kí

  Cảm ơn bạn, mình sẽ cố gắng :D
 5. gurrenlagann1000

  gurrenlagann1000 Mới đăng kí

  a 1 anh trên figurevn a thì sở hữu figure và mong muốn vẽ đẹp em thì vẽ đc và lại mong sở hữu figure có vẽ a e ta giống nhau đấy nếu a cần e có thể chỉ a căn bản và những kinh nghiệm của e cho a có gì anh liên hệ facebook của e ( nếu có tranh ve của a thì đăng cho e luôn để cho tiện :D ) Hà Ngọc Long a cứ bấm là nó ra à ( avatar hình cos hitagi
  )

Ủng hộ diễn đàn