Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mình không viết được chữ trên Photoshop Online

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Red Velvet, 2/4/17.

Lượt xem: 1,878

 1. Red Velvet Mới đăng kí

  Mình mới dùng Photoshop Online và có nhu cầu chèn chữ vào ảnh. Mình xem các video trên mạng và thực hiện theo, nhưng khi mình bấm vào chữ A (type tool), rồi ấn vào một chỗ bất kì trên ảnh lại không hiện hộp text, mà lại hiện một layer mới nên mình không thể viết chữ được. Bạn nào biết chỉ cho mình với. Mình cảm ơn.

  ...
 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

 3. Red Velvet

  Red Velvet Mới đăng kí

  @tranvan.muon: Mình vào link bạn gửi rồi, vẫn không được. Mình ấn vào chữ A nhưng bên trên không hiện lên, ấn lại ra layer mới.
 4. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  tranvan.muon thích bài viết này
 5. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Red Velvet : Thì gõ text, đương nhiên là nằm 1 Layer mới, chứ đâu có gõ vào Background hình đâu. bạn cứ kệ nó là "mới hay cũ", mắt phải nhìn xuống bàn phím mà gõ, đừng nhìn Layer nữa, là gõ xong 1 đoạn text, mới nhìn lên ! coi chừng text màu trắng, trùng màu trắng, hok nhìn thấy text ! (mình đoán mò, chắc là vậy !).

  Hok dc, thì chụp màn hình, cho các bạn khác chĩ dẫn, hok gõ dc, thì mình cũng pó tay chấm cơm !
  Chỉnh sửa lần cuối: 3/4/17

Ủng hộ diễn đàn