Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Mình muốn tìm việc về mảng giao diện web, code html-css!

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Dibatu, 8/9/14.

Lượt xem: 1,565

 1. Dibatu Mới đăng kí

  Mình là Tùng, sinh viên nắm cuối tại viện đào tạo mỹ thuật đa phương tiện FPT-Arena, mình chuẩn ra trường và đang cần công việc phù hợp đam mê.
  Kinh nghiệm là điểm mạnh: từng thiết kế logo, poster, namecard, giao diện web + code html/css
  Riêng mảng web mình thích nhất và đã theo học thêm 3 tháng về html/css tại trung tâm Key - Lê trọng Tấn - Tân Phú.!

  Rất muốn hợp tác và làm việc để thỏa đam mê.! Mong bạn/anh/chị có nhu cầu thuê người có thể liên hệ mình qua email: dibatu.design8494@gmail.com để bàn thêm chi tiết.!

  ...

Ủng hộ diễn đàn