Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mình rất cần ý kiến của các bạn về phát triển chức năng nâng cao cho wordpress

Chủ đề thuộc danh mục 'WordPress' được đăng bởi kenvin233, 6/6/16.

Lượt xem: 1,319

 1. kenvin233 Mới đăng kí

  Link google form: goo.gl\forms\FbcGjrUX1cPJk9di2

  Chào các bạn,
  Mình (trong 1 nhóm startup), đồng thời cũng đang tranh thủ sử dụng đúng sản phẩm startup đó cho đề tài cao học.
  Giới thiệu ngắn gọn là nhóm mình đã, và đang phát triển một số chức năng nâng cao cho WP, nhóm mình tạo thêm 1 lớp code giao tiếp nữa giữa wordpress và chức năng nâng cao mà nhóm mình xây dựng, để đơn giản hóa quá trình build web bằng WP và tăng cường vè giao diện và UX.

  Tuy nhiên nhóm mình có một số những vướng mắc, do đó nhóm mình tiến hành nghiên cứu (nghiên cứu khoa học), theo khung lý thuyết, tên là The unified theory of acceptance and use of technology (UTAUT) nếu bạn nào muốn tìm hiểu.

  Nhóm mình đang rất cần sự giúp đỡ của mọi người để cho nhóm xin ý kiến để tiến hành phân tích và phát triển xa hơn, mọi người vui lòng làm khảo sát này giúp nhóm mình với nhé, chỉ mất tầm 1-2 phút thôi mà ý kiến của mọi người lại rất quí giá.

  Cám ơn mọi người nhiều, đây là link google form ạ: goo.gl\forms\FbcGjrUX1cPJk9di2

  ...

Ủng hộ diễn đàn