Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Mình tìm designer thiết kế bìa license/title cho show/movie

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Lee Saker, 2/10/19.

Lượt xem: 3,215

  1. Lee Saker Thành viên cấp 2

    Mình làm motion graphic nhưng có client muốn tìm graphic designer thiết kế bìa license/title cho show/movie nên mình pass lại cho người khác. Mình quote 1 vài đoạn requirement.
    Bạn nào có kinh nghiệm làm thể loại này và đã có portfolio thì liên hệ mình nhé, mình sẽ trả 1 triệu/1 design, đã bao gồm cả revisions (client trả mình bao nhiêu thì mình ko tiết lộ đâu nên đừng hỏi). Client này sẽ có 1 short test (mình chưa hỏi là paid hay unpaid) nhé. Các bạn liên hệ mình qua fb: www.fb.com/duc168.

    ...

Ủng hộ diễn đàn