Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mini bridge không hiển thị ở photoshop CS6, nhờ mọi người tìm giúp lỗi

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Dương DTP, 1/11/17.

Lượt xem: 2,430

 1. Dương DTP Mới đăng kí

  Mình là một người làm web, thường xuyên đăng bài viết nên cần xử lý hình ảnh nhiều. Trước giờ mình vẫn dùng photoshop CS6 có thêm mini bridge nên xử lý ảnh cơ bản thấy rất tiện lợi. Nhưng mới ngày hôm qua bỗng dưng cái photoshop nó dở chứng không hiển thị thư mục hay ảnh ở mini bridge nữa. Mình đã làm đủ mọi cách, xóa đi cài lại, tải bản mới cài lại, cài thử bản CS5 và cuối cùng mình cài lại win luôn nhưng vẫn vậy, Minh không biết đây là lỗi gì mong mọi người giúp đỡ để mình tìm ra hướng giải quyết. Dưới đây là ảnh lỗi của mini bridge

  [​IMG]

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Có thể là do công cụ cr@ck nên không thể sử dụng tính năng này!?
 3. Dương DTP

  Dương DTP Mới đăng kí

  Mình đã thử xóa đi cài lại và không dùng công cụ cờ rắc thì nó vẫn bị vậy. Có khi nào mình bị adobe check ip nên gây ra lỗi này không bạn.

Ủng hộ diễn đàn