Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mở khóa tài khoản Gmail bị “đóng” như thế nào?

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức tin học' được đăng bởi Khanhhuyen123a, 7/12/15.

Lượt xem: 2,814

 1. Có thể có một ngày nào đó khi bạn đăng nhập vào tài khoản Gmail thì phát hiện account của mình đã bị khóa. Hãy thực hiện theo hướng dẫn sau để tìm lại chủ quyền của mình.

  [​IMG]

  Trong trường hợp bị khóa tài khoản Gmail, nhiều người đành phải “ bó tay ”, tạo một account khác. Điều này đôi khi gây rắc rối, ảnh hưởng đến công việc của những người thường xuyên sử dụng e-mail. Nếu đủ kiên nhẫn thì bạn phải chờ từ 1-24 tiếng để tài khoản được “ trả lại”. Tuy nhiên, Google có cung cấp một đường link tại đây giúp người dùng mở những account Gmail đã bị khóa.

  Trang web cung cấp “ chìa khóa ” này có các trường (field) đển người dùng điền địa chỉ e-mail , password và ô captcha (ô để điền các ký tự, số hiển thị ở phía dưới). Trang web sẽ kiểm tra, nếu account bị khóa, nó sẽ tự động mở để trả lại chủ quyền cho chủ nhân.

  Nếu bạn muốn tìm hiểu lý do vì sao Google khóa account của mình thì hãy truy cập vào trang Help của Google.

  ...

Ủng hộ diễn đàn