Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mô hình kinh doanh online Facebook thời hiện đại đã được tối ưu

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi minhdai1992, 14/3/22.

Lượt xem: 277

 1. minhdai1992 Mới đăng kí

  Facebook đã trở thành mạng xã hội lớn nhất trên toàn cầu với số lượt người dùng lên con số hàng triệu người, thậm chí là hàng tỷ người. Hằng ngày vẫn có một số người cập nhật status để tự sướng, sống ảo, giết thời gian,... còn một số người tận dụng Facebook để bán hàng, tạo ra lợi nhuận, tạo ra tiền,... Đây là thị trường tiềm năng được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để khai thác trong những năm gần đây bởi có lượt tương tác cao và khả năng chuyển đổi tốt. Hiện nay, các phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook là công cụ hỗ trợ đắc lực không thể thiếu của những người kinh doanh online, đặc biệt là những doanh nghiệp kinh doanh lớn. Những phần mềm này sẽ giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, gia tăng doanh số bán hàng rất hiệu quả và nhanh chóng.

  [​IMG]

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail của Công ty PAP Technology sắp được tung ra thị trường hứa hẹn sẽ là phần mềm tối ưu giúp chủ kinh doanh thu hút khách hàng, tăng doanh thu và nâng cao thương hiệu. Hơn nữa, chúng còn hỗ trợ cải thiện các vấn đề về quản lý bán hàng trên nền tảng Facebook. Công cụ hỗ trợ thông minh này có nhiều tính năng ưu việt có thể kể đến như: Tự động trả lời bình luận, ẩn những bình luận có thông tin khách hàng nhằm tránh bị đối thủ ăn cắp, tự gửi inbox khi nhận được comment khách hàng.

  Giao diện của phần mềm này được thiết kế đơn giản và hướng đến sự tiện dụng. Bạn chỉ cần vài phút để làm quen và sử dụng công nghệ này vào việc bán hàng online của mình.

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail không chỉ có tác dụng chốt đơn tự động, tổng hợp và in hóa đơn ngay trong lúc Livestream mà còn sở hữu nhiều hơn các tính năng quản lý bán hàng toàn diện.
  - Ẩn bình luận spam, gây rối, cản trở tiến trình Livestream
  - Lưu trữ mọi thông tin khách đã mua hàng, liên hệ hỏi mua,…
  - Phân biệt khách hàng cũ và mới nhờ dữ liệu của khách từng mua hàng.
  - Thống kê chi tiết lượt like, comment và share.
  - Hỗ trợ chốt đơn, dồn tất cả các đơn của khách hàng mua trong nhiều lần Livestream khác nhau và gửi cùng lúc chính xác.
  - Chặn thông tin những đối tượng bom hàng (boom hàng)
  - Kết nối với các đơn vị vận chuyển lớn giúp rút ngắn quá trình đặt shipper lấy hàng và quản lý tốt quy trình giao hàng
  - Báo cáo chi tiết doanh thu, lợi nhuận, công nợ,…

  ...

Ủng hộ diễn đàn