Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mở hộp sản phẩm USB Apacer USB 3.0 AH155 và USB 2.0 AH112

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi duaty, 3/7/15.

Lượt xem: 1,352

 1. duaty Mới đăng kí

  Apacer là một trong những nhà sản xuất bộ nhớ lớn nhất thế giới, với tiêu chí luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người dùng ở mọi phân khúc. Hôm nay chúng ta sẽ có cơ hội trên tay hai dòng sản phẩm USB siêu nhỏ gọn mới nhất của Apacer – USB 3.0 AH155USB 2.0 AH112.

  GY1H8jt.jpg

  Nhìn bên ngoài, bạn có thể dễ dàng nhận ra thiết kế nhỏ gọn và đơn giản của hai sản phẩm, được đóng gói trong một hộp nhựa mỏng, đi kèm với một sợi dây giúp người dùng dễ dàng đeo vào móc chìa khóa hay ba lô để tránh thất lạc.

  RzjDJH1.jpg

  Vì có thiết kế tương đối giống nhau, nên Apacer đã giúp người dùng phân biệt hai sản phẩm này bằng màu sắc khá trực quan ở phần đầu, với màu xanh là USB 3.0 AH155 và màu đỏ là USB 2.0 AH112. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng nhận ra sắc xanh quen thuộc của USB 3.0 ở phần kết nối bên trong sản phẩm.

  wm1iHpK.jpg

  Theo thông tin từ Apacer, dòng AH155 sẽ có dung lượng lên đến 64GB, trong khi AH112 sẽ có dung lượng đến 32GB. Cả hai sẩn phẩm đều sử dụng công nghệ ‘Chip on board’ giúp chống va đập, chống bụi và ẩm.

  Tất cả các dòng sản phẩm bộ nhớ lưu trữ của Apacer - bao gồm AH155 và AH112 đều được bảo hành trọn đời. Có thể nói hai dòng sản phẩm mới nhất đến từ Apacer rất lý tưởng cho những người dùng hiện đại thích sự nhỏ gọn và tiện dụng, muốn bảo đảm dữ liệu quan trọng luôn ở bên mình.

  Theo Apacer

  ...
 2. conganh1410

  conganh1410 Mới đăng kí

  upppppp!!!!
 3. conganh1410

  conganh1410 Mới đăng kí

  upopppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp

Ủng hộ diễn đàn