Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mở khóa mật khẩu iCloud iPhone XS Max XR nhập mật mã vô hiệu hóa

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi kimanh_gsm, 23/7/20.

Lượt xem: 968

 1. kimanh_gsm Mới đăng kí

  Dịch vụ chuyên bẻ mở khóa iCloud iPhone XR XS Max máy còn mật khẩu, nhập mật mã ''passcode'' bị vô hiệu hóa ''iPhone is disabled'' giá rẻ uy tín nhất tại TPHCM.

  [​IMG]

  Chúng tôi mở khóa mật khẩu iCloud iPhone XS A2097 A1920 A2100 A2099 A2098 bằng server online không tháo máy, chỉ một lần duy nhất là vĩnh viễn.

  Với cách làm của chúng tôi thì quý khách mang iPhone XS Max đến cửa hàng để được mở khóa.

  Sau khi xóa mật mã mở khóa iPhone XR thành công thì điện thoại XS Max A2101 A1921 A2104 A2102 của quý khách hoàn toàn như máy mới xuất hãng, tài khoản iCloud trắng sạch như máy mới đập hộp ''Restore hay năng cấp IOS'' đảm bảo 100% không bị relock lại.

  Mở khóa mật khẩu iCloud iPhone XS Max XR vô hiệu hóa thành công


  UNLOCKAZ.COM
  Facebook: Unlockaz.com
  Viber Zalo: 0908.660.747 Phong
  Địa chỉ: 511/3 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận

  Ngoài ra chúng tôi còn nhận mở khóa iCloud iPhone XR XS Max máy còn vào trong menu mà quên mật khẩu với thời gian nhanh nhất.

  Dịch vụ chúng tôi nhận mở khóa mật mã passcode 6 số XR XS Max ''iPhone is disabled'' bị vô hiệu hóa cho tất cả iCloud IMEI Clean hay Lost = Sạch hay báo mất.

  [​IMG]

  P/s: iCloud iPhone XR XS A2105 A1984 A2107 A2108 A2106 của bạn mà còn mật mã ''6 số hay 4 số'' bị vô hiệu hóa như hình ảnh Clip trên thì hãy đến ngay địa chỉ của chúng tôi để được mở khóa với giá cả rất hộp lý.

  • Tuyệt đối không được Restore IOS với iTunes hoặc 3uTools nhé ''tiếc lắm luôn''. iPhone của bạn sẽ thành cục gạch mà sau này không thể mở khóa được.

  Quy trình Mở Khóa: Nhận máy trực tiếp, nhân viên của chúng tôi cho quý khách ký tên trên màn hình và tem, ''dán niêm phong 2 con ốc vít máy lại''; cam kết 100% không tháo mở hay bung máy, không can thiệp phần cứng trên main board.

  Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết giá dịch vụ.

  ...
 2. kimanh_gsm

  kimanh_gsm Mới đăng kí


  Mở khóa ID Apple iPhone XS Max máy vào menu còn dung lượng data iCloud thành công

Ủng hộ diễn đàn