Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mơ màng khung cảnh khinh khí cầu trên những ngọn núi tại Thổ Nhĩ Kỳ

Chủ đề thuộc danh mục 'Các bộ ảnh ấn tượng' được đăng bởi CaoChiNhan, 16/3/14.

Lượt xem: 3,229

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Còn điều gì tuyệt vời hơn việc được thả mình cùng mây gió và ngắm khung cảnh tuyệt đẹp của đất nước Thổ Nhĩ Kỳ với những chiếc khinh khí cầu này?
  Những bức hình tuyệt đẹp này được chụp tại Cappadocia, trung tâm của khu vực Anatolia của Thỗ Nhĩ Kỳ. Nơi này được biết đến với phong cảnh vô cùng khác thường giống như bề mặt của mặt trăng vậy. Nó là một kiệt tác tuyệt vời của tự nhiên, giống như trong chuyện cổ tích với những ngọn đồi, hẻm núi sâu , thung lũng vô cùng mơ mộng.

  [​IMG]
  Một bức hình tuyệt vời được chụp lại từ trên khinh khí cầu bởi nhiếp ảnh gia Anuparb Papapan.

  Mỗi ngày, đã có hàng trăm chiếc khinh khí cầu "cất cánh" tại đây phục vụ cho mục đích tham quan của khung cảnh tuyệt đẹp của nơi này. Kênh CNN cũng đã liệt kê nơi này vào danh sách 1 trong 7 địa điểm không thể bỏ qua nếu bạn là một người yêu thích những chuyến đi cùng khinh khí cầu bên cạnh những địa danh nổi tiếng khác như Albuquerque, New Mexico, Mỹ hay Luberon, Pháp. Hãy cùng thưởng thức những bức hình do các nhiếp ảnh gia khác nhau chụp lại tại Cappadocia ở dưới đây.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  (Theo MyModernMet)
  Theo Trí Thức Trẻ

  ...
  FMP, Hẻo Hóm Hĩnh, Tạ Thị Liên1 người khác thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn