Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mở nhiều ảnh cùng lúc trên PTS Cs6 bị báo lỗi Could not complete the Open command because...

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi nhuynh_meucon, 2/12/16.

Lượt xem: 1,573

 1. nhuynh_meucon Mới đăng kí

  Các anh/chị giúp em với ạ.
  Hiện em đang xài bản PTS Cs6 Portable, Win 7 vừa cài lại. Lúc trước khi chọn vào thư mục ảnh chọn nhiều ảnh đều ok. Khi chọn sẽ đc mở ra nhiều tab cùng lúc. Nhưng sao bây giờ em chọn nhiều ảnh cùng lúc để mở thì bị báo lỗi Could not complete the Open command because the file is not found. Mở phải chọn 1 ảnh, sau đó tiếp tục mở 1 ảnh khác mới được.
  Em đã gỡ và cài lại vẫn bị như vậy ạ. Mỗi lần mở từng ảnh để chỉnh khá mất thời gian ạ.
  Em cảm ơn.

  ...
 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @nhuynh_meucon : Cái này, là do e nhấn cái nút chọn tât cả bằng " Ctrl A ", nên bị chọn luôn các file ẩn núp như Thumps, Destop.ìnfo gì đó, nó đang ẩn núp nằm ngủ trong folder đó đó, mà e lại cố tình moi móc nó ra, nên e bị lãnh thêm 1 cái thông báo, bi giờ, e phải chọn kiểu khác, là chọn file hình đầu tiên trên cùng, sau đó, nhấn Shift, rùi chỉ vào hình nầm dưới cùng, e nhìn rõ ràng, hok có chọn dư thùa bậy bạ, rùi Open, là sẽ dc, chúc e thành công ! :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 2/12/16
  Hồng Sơn thích bài viết này
 3. nhuynh_meucon

  nhuynh_meucon Mới đăng kí

  tranvan.muon dạ em ko hề chọn ctrl - A ạ. Em đã thử bằng nhiều cách là chọn 2 ảnh thôi nó vẫn báo. Chọn trong folder nào cũng vậy ạ. Nhưng mở 1 ảnh. Sau đó open mở tiếp 1 ảnh khác thì vẫn ok. Cứ phải làm liên tục như vậy cho từng ảnh mình muốn chỉnh. Nhưng chọn 1 lần nhiều ảnh để mở nhiều tab cùng lúc thì nó báo lỗi vậy. Lần đầu tiên gặp trường hợp này. Em cũng đã search gg nhưng hình như vẫn chưa có ai gặp trường hợp tương tự
 4. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @nhuynh_meucon : Vậy thì là Portable đó, bị lỗi, bỏ Portable đó đi đi ! :))
  Hồng Sơn thích bài viết này
 5. nhuynh_meucon

  nhuynh_meucon Mới đăng kí

  tranvan.muon dạ vậy tải pts cs6 portable ở đâu đc a? :)) vì e tải trên sinhvienit hay trên vietdesigner luôn đều bị vậy ạ :))
 6. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @nhuynh_meucon Portable, nên sài CS5, đừng sài câc phiên bản CS số chẵn, 2, 4, 6 ...vì số chẵn, CS2, CS4, CS6 là những hậu quả cuối cùng, bị máng vốn quá, Adobe hết cách fix lỗi, phải làm Photoshop CC, nên CS6 là đồ dõ, cũng như 7.0 ngon, lên CS2 dỡ. lên CC3 phải ngon, rùi CS4 lại dỡ ẹt, buọc phải thay nhanh CS5, cho người ta Update free, cho đõ mang tiếng, CS6 hết đường cùng update luôn, phải nhảy lên mây là Cloud, để tránh né tai tiếng, đó là sự thật của các phiên bản Adobe, chỉ có người kinh nghiệm sài Photoshop nhiều, mơi biết dc bí mật này, nhũng người chưa sài nhiều về Photoshop, thì sẽ chả biết gì về "Điện" ha ha ! :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 2/12/16
  Hồng Sơnnhuynh_meucon thích bài viết này.
 7. bachpro89

  bachpro89 Thành viên cấp 3

  Bạn có thể xử lý như sau :
  1. Gõ bỏ PTS Portable CS6
  2. download adobe clean tools Cs6
  3. Download bản full về cài đặt

  P/s : đã làm thiết kế thì nên cài bản full, sử dụng Portable hay bị lỗi
  Hồng Sơn, nhuynh_meucontranvan.muon thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn