Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mở thẻ tín dụng miễn phí để chạy quảng cáo Facebook

Chủ đề thuộc danh mục 'Facebook, Youtube - Và mạng xã hội khác' được đăng bởi Lam Anh Nguyen, 24/11/17.

Lượt xem: 3,277

 1. Các bạn làm việc chạy quảng cáo Facebook, hoặc chạy quảng cáo của google adwords có thể mở thẻ tín dụng miễn phí để chạy quảng cáo cho tiện nhé.

  Các ngân hàng cho mở thẻ quảng cáo hiện nay như là VP Bank, Sacombank, Citibank, standard chartered bank...

  Mở thẻ tín dụng VP Bank 100% Online
  Thẻ tín dụng VPbank khá hay, các bạn có thể tự làm online 100% mất khoảng 15 phút, ngân hàng chỉ xét duyệt và phát thẻ tận nhà hoặc đến chi nhánh Vpbank gần nhà bạn. Điều kiện lương chuyển khoản ít nhất 4 triệu 5 trở lên. Các bạn có thể xem hướng dẫn mở thẻ tín dụng Vpbank tại:
  Code:
  https://totnhatvina.com/mo-the-tin-dung-vpbank.html

  Mở thẻ tín dụng Sacombank
  Nếu bạn lương tiền mặt hoặc chuyển khoản thì có thể mở thẻ tại ngân hàng Sacombank, tuy nhiên ngân hàng này chưa cho mở thẻ tín dụng online 100% như Vpbank mà mới cho đăng kí mở thẻ online để được nhân viên Sacombank hỗ trợ bạn mở thẻ. Các bạn có thể xem và đăng kí tại:
  Code:
  https://totnhatvina.com/mo-the-tin-dung-sacombank.html

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn