Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

MobiFone công bố giá bán iPhone 6S chính hãng từ 9,7 triệu đồng

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi Mac.Chocoo, 17/3/16.

Lượt xem: 2,398

 1. Mac.Chocoo Banned

  Website bán hàng chính thức của MobiFone vừa đăng tải thông tin đặt hàng iPhone với nhiều tuỳ chọn gói cước. Đặc biệt có gói cước mua iPhone 6S chỉ 9,7 triệu đồng.
  Theo công bố trên website bán hàng của MobiFone, iPhone 6S không kèm gói cước của MobiFone (phiên bản Quốc tế) được bán bằng giá so với nhà mạng Viettel và các nhà bán lẻ chính hãng khác là 18,89 triệu đồng.

  Giá này cao hơn 600 ngàn đồng so với giá của VinaPhone đang phân phối. Tuy nhiên, để sử dụng gói cước trả trước của nhà mạng VinaPhone bắt buộc phải dùng gói cước iSuft hoặc iSuft1.

  [​IMG]
  Bảng giá gói cước iPhone của nhà mạng MobiFone
  Đáng chú ý nhất đó là nhà mạng MobiFone tung ra nhiều gói cam kết sử dụng với mức giá khá hấp dẫn. Điều mà trước nay chưa có bất cứ nhà mạng nào triển khai trong thời gian qua.

  Đây được xem là một bước đi khá táo bạo của nhà mạng này trong lĩnh vực kinh doanh mặt hàng iPhone tại thị trường Việt. Động thái lần này sẽ tạo nên sự cạnh tranh mới đối với các nhà mạng lẫn các nhà bán lẻ được nhập hàng trực tiếp khác, hứa hẹn sẽ khốc liệt hơn trong thời gian tới.

  Được biết, hiện tại ở Việt Nam có 5 kênh phân phối iPhone chính hãng đến người tiêu dùng gồm: 2 nhà bán lẻ lớn là FPT Shop, Thế giới Di động; 3 nhà mạng gồm: Viettel, VinaPhone và mới nhất là MobiFone. Ngoài 5 kênh phân phối iPhone trực tiếp đến tay người tiêu dùng, Việt Nam còn có 2 kênh phân phối trực tiếp đến các cửa hàng nhỏ lẻ khác là FPT trading và DigiWorld.

  Theo Dantri

  ...
 2. 1402

  1402 Mới đăng kí

  Nói chung chưa thấy nhà mạng lỗ bao giờ Người mua có thể nhầm chứ người bán thì có mấy khi :)

Ủng hộ diễn đàn