Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Móc khóa mica, móc khóa keo dẻo giá rẻ

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi quy nhon 90, 13/12/16.

Lượt xem: 653

 1. quy nhon 90 Mới đăng kí

  MÓC KHÓA QUẢNG CÁO

  Được hoạt động và có kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành quảng cáo in ấn, quà tặng khuyến mãi, quà tặng doanh nghiệp Quảng Cáo Phú Tài luôn trau dồi học hỏi kinh nghiệm, kỹ thuật tiên tiến trong ngành in ấn và tìm ra những vật liệu làm quảng cáo giá cả thấp, chất lượng cao và độc đáo trong sản phẩm quảng cáo, để làm được điều đó chúng tôi không ngừng cập nhật thông tin trong diễn đàn mà còn tự tìm tòi học hỏi từ bên ngoài và nghiên cứu thị trường chất liệu làm quà tặng khuyến mãi.

  Hiện tại công ty chúng tôi chuyên in ấn trên mọi chấtt liệu bằng nhiều loại hình in ấn khác nhau như ofset, lazer, in lụa...Ngoài ra sản phẩm chủ đạo đang được chú trong nhiều nhất hiện nay đó là móc gắn chìa khóa.


  Móc khóa được nhiều công ty sử dụng theo từng chất liệu khác nhau nhưng chúng tôi chuyên cung cấp móc khóa mica, đổ keo dẻo, simily, da...Móc khóa mica được tạo thành từ hình ảnh thiết kế của khách hàng thực hiện in trên giấy ảnh sau đó ghép mica vào thế là một sản phẩm móc khóa xinh xắn hoàn thành được làm tỷ mỉa ca khéo léo từ những chất liệu trên, khoen được gắn vào và gian đoạn cuối là đóng gói và kiểm tra chất lượng lẫn số lượng. Nhưng móc khóa mica lại có khuyết điểm là chỉ làm theo hình thù đặc trưng như hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, trái tim hay những hình dạng dễ dàng chứ ko phức tạp.


  Móc khóa keo dẻo cũng được lựa chọn không kém móc khóa mica, bởi hình dạng được thiết kế theo mọi hình thức, cong hay đường đường cong tùy ý, không nhất định theo một hình dạng nhất định, móc khóa keo dẻo thời gian thực hiện lâu hơn, bởi phải chò keo khô mới thực hiện tiếp được, móc khóa kẻo dẻo hình thành từ những tấm suppo và in trên decal can được thợ khéo tay dán lại với nhau sau đó mới đổ keo hàng loạt, gắn liền vào những chiếc khoen đặt trưng cho móc khóa.

  Trong thị trường quà tặng khuyến mãi, quà tặng quảng bá doanh nghiệp thì móc khóa là sản phẩm cũng được lựa chọn nhiều mang đậm bản chất thương hiệu lại là sản phẩm được khách hàng sử dụng là vật trang trí hàng ngày trong nhiều phương tiện khác nhau như gắn chìa khóa nhà, chìa khóa xe máy, balo, cặp đi học...

  Hiệu quả quảng cáo thương hiệu thông qua móc khóa cũng khá mạnh, cao hơn hiều so với quảng cáo bằng tờ rơi, poster, foder hay một số sản phẩm quảng cáo khác, móc khóa không những người sử dụng biết mà bạn bè người thân cũng được biết tới.

  Nhiều doanh nghiệp muốn tặng quà khuyến mãi trong dịp khai trương, tri ân khách hàng, hay tết, lễ thì vấn đề được đặt ra trong phương châm giữ và tìm kiếm khách hàng đó là:

  Sản phẩm quảng cáo như thế nào?

  Hiệu quả quả cáo có cao không?

  Làm cách nào tìm ra sản phẩm phù hợp?

  Gía cả sản phẩm rẻ mà hiệu quả lại cao?

  Những vấn đề đó cũng không xa với hay khó tìm kiếm bởi google hổ trợ và sản phẩm móc khóa cũng được liệt kê trong danh sách quà tặng quảng cáo khuyến mãi được lựa chọn nhiều nhất trong thị trường Việt Nam hiện nay.  HÃY LIÊN HỆ QUẢNG CÁO PHÚ TÀI để biết thêm thông tin sản phẩm và giá cả nhé!

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn