Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mock-up bị lỗi, xin nhờ các Anh/Chị xem giúp ạ!

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi vientrieu, 25/4/17.

Lượt xem: 1,925

 1. vientrieu Mới đăng kí

  [​IMG]
  Em đã thực hiện đúng theo quy trình các bước mock-up, nhưng kết quả lại bị lỗi như thế này ạ. Nhờ các anh chị xem và hướng dẫn giúp em nó bị làm sao được không ạ! em đã cố gắng tìm thử lỗi do đâu nhưng bất lực.
  Hiện tại em đang dùng PTS CS3, có khi nào bị hạn chế về phiên bản không ạ?

  ...
  tranvan.muon thích bài viết này
 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Bạn thử Flattern Merge về 1 BAckground duy nhất, rùi save, để nó tự Warp cong cái hình, vì có khi trong Samrt có nhiều Layer, Warp cong biến hình hok dc, nếu BAckground mà warp hok dc, là do Photoshop CS3 hok chạy dc Mockup này ! sẽ nói sau !
 3. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Bạn làm theo các bước sau :
  1. Bạn chui vào Mock Múp bình thường, sau đó, Flatern thành Background, rùi mới Save chui ra.

  2. Vì mình đã dò tìm ra lệnh của Layer Mock up này, nó là sài Transform & Warp Arch, nên bạn cứ làm theo mình nói dưới này, là xong phim.

  3. sau khi Flattern backgroud trong kia xong, thì Save, chui ra, bạn lên mục Edit, chọn mục Free Transform, nó sẽ hiện lại các số, và những gì Mock up này, mả tác giã đã Free Transform, nó đặt số là :
  Transform W 48.95% ; H 42.57% Rotate :-24.78 độ. (mình nhìn hình up, thấy bị thiếu cái Rotate -24.78 độ, nên cái ly vẫn đứng thẳng), nếu bạn thấy thiếu cái nào, hay khác số, thí bạn phải sửa lại số như vậy nhé).

  4. sau đó, bạn chọn mục Warp, nò sẽ hiện lại như lúc trước : Warp - Arch, đặt số 13.9, có nhấn nút Chagne đão ngước phía trước chử Blend, rùi OK, (nếu bạn thấy khác, thì sửa lại như vậy, nhìn thấy giống kết quả cong cong, là nhấn OK, rùi Save file tên mới, sau này, nó sẽ chạy dc cho Photosjop CS3 luôn. chúc bạn thành công, see you again ! (mình phải đi làm rùi ... :)))
  Chỉnh sửa lần cuối: 25/4/17
  vientrieu thích bài viết này
 4. vientrieu

  vientrieu Mới đăng kí

  tranvan.muon Mình cảm ơn bạn rất nhiều, mặc dù vẫn ngu lâu dốt bền, chưa làm thành công cho lắm, các nút warp trong CS3 không được thân thiện cho lắm, cân chỉnh hoài không được. Chắc mình phải đợi cài xong CS6 làm luôn cho khỏe :(( . Thanks bạn nhiều nhiều nha.:like:
  tranvan.muon thích bài viết này
 5. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @vientrieu : Bạn dò nhìn chổ Warp, nhìn Menu hàng dưới, phía bên trái, còn có 1 mục chọn đổi Warp Arch đó, CS3 đã có cái đó rùi mà, mà hok phải Warp 9 ô kẻ 9 nút nhé, nếu hok có, thì đúng ra, CS3 đã có Warp Arch, ngoài ra, CS3 còn có Warp Arc, Warp Upper Arc, Lower Arc, Warp Fishes, Warp Zidzac ... chắc là ... hình như ... mình sài Photoshop CC,. ha ha ! :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 25/4/17
 6. thaison0803

  thaison0803 Mới đăng kí

  Bạn có file không cho mình xin cái mockup với.
 7. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @thaison0803 : Nè, mình nghĩ CS3 Warp Menu hàng 2, bên trái, chổ Custom xòe ra, đã có mục Arch và các loại Upper Arc, Lower Arc, mà chủ thớt nói CS3 hok có mục Warp Arch này, mà chỉ là Warp 9 nút tầm thường, tại seo ... tại seo lại nói là hok có Warp Arch ? mình cũng pó tay lun òi! ha ha ! :))
  http://mockups-design.com/dark-elements-dl-leaflet-mockup-2/
  Chỉnh sửa lần cuối: 25/4/17
 8. Bát Nhã

  Bát Nhã Thành viên cấp 2

  Đã test bằng CS6 và không có vấn đề gì :v
  tranvan.muon thích bài viết này
 9. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Bát Nhã : thật ra, CS3, chọn lại mục Transform Warp Arch, đặt lại số 13,9 như trên minh nói, dò nhìn các số, xào qua xào lại, cũng ra lại y chan, sài dc luôn đoá, nhưng mà, Photoshop level phải cao tí xíu, chứ chủ thớt chưa biết Warp Arch nằm ở đâu, chỉ nhìn thây 9 ô Custom Warp thui, thì chịu thua, ha ha !
  Chỉnh sửa lần cuối: 26/4/17

Ủng hộ diễn đàn