Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mockup bao bì bánh kẹo miễn phí cho em thiết kê bao bì

Chủ đề thuộc danh mục 'File PSD' được đăng bởi DinhMinh Design, 3/9/21.

Lượt xem: 4,698

 1. DinhMinh Design Thành viên cấp 1

  Candy Packaging Mockup hay còn gọi là Mockup bao bì bánh kẹo được Thư Viện Tin Học chia sẻ hôm nay. Nhằm phục vụ cho quá trình thiết kế lên mẫu của các bạn. Từ bước lên mẫu thiết kế cho đến lúc hoàn thành thiết kế. Thì Mockup đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Mockup giúp thiết kế của bạn chuyên nghiệp hơn, sáng tạo và dễ hình dung hơn trong mắt khách hàng.

  [​IMG]

  Candy Packaging MockupMockup bao bì bánh kẹo miễn phí tại Thư Viện Tin Học
  Như các bạn cũng đã biết. Thư Viện Tin Học là nơi chia sẽ kho thư viện khổng lồ trong lình vực Thiết Kế Đồ hoạ. Trong bài viết này, Thư Viện Tin Học xin gửi tới các bạn mẫu Mockup bao bì bánh kẹo – Candy Packaging Mockup. Giúp các bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong công việc thiết kế bao bì. Nếu bạn là Designer Agency thì một Mockup mang sứ mệnh cực kỳ quan trọng. Giúp thiết kế của bạn chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng và đối tác.

  Sử dụng Candy Packaging Mockup như thế nào?
  Cũng như các Mockup khác. Thì file mockup này cũng được sử dụng bằng cách thay thiết kế của bạn vào Smart Layer tương ứng trong Photoshop. Chúng tôi thiết kế mockup đơn giản nhất. Để các bạn dễ dàng sử dụng kể cả bạn là người không quá am hiểu Photoshop

  [​IMG]

  Link download file Mockup miễn phí

  [​IMG]

  ...

Ủng hộ diễn đàn