Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mod sửa bài viết của thành viên

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiện cáo - Kháng án' được đăng bởi KienTinhTinh, 17/8/15.

Tình trạng chủ đề:
Chủ đề đã bị khóa bình luận

Lượt xem: 5,946

 1. KienTinhTinh Thành viên cấp 2

  Chào BQT,
  Nay vào diễn đàn mình thấy có một số việc làm cá nhân mình thấy không hợp lý về việc làm của BQT
  Trước mình có post một bài viết với nội dung tại : http://forum.vietdesigner.net/threads/18-bo-anh-cosplay-nu-thu-nildalee-cua-my-nhan-viet.91384/
  Nhưng sau đó do nhiều vấn đề mà mình đã sửa bài viết xóa hết ảnh chỉ để lại một dòng note là nhờ mod xóa hộ bài viết. Nhưng không hiểu sao nay post này đã có người sửa và up lại ảnh sau đó khóa cả bình luận, mình thấy việc làm này của mod là quá quyền hạn và vi phạm quyền riêng tư của thành viên, việc tự ý sửa bài viết của thành viên là không hợp lý. Nếu như việc nhờ xóa bài là không đúng thì BQT có quyền dữ bài viết đó nhưng việc mình sửa bài viết như thế nào là việc của mình, BQT không có quyền sửa lại nếu như mình không vi phạm.
  Hiện mình không sửa được bài viêt nũa, vậy mong Ad xem xét vấn đề này hộ mình.

  ...
 2. KienTinhTinh

  KienTinhTinh Thành viên cấp 2

 3. ToiHocDoHoa.com

  ToiHocDoHoa.com Thành viên cấp 3

  <:-Pup phụ nè, chắc là ông mod "người chia sẻ" đây mà.
 4. Chút Chít

  Chút Chít Super Moderator

  Chào bạn KienTinhTinh, mình là người đã phục hồi nội dung topic của bạn đây. Bạn đòi xóa với lý bị do gấu la là ko hợp lý, ảnh này là của gấu bạn sao?. Nếu như đó là ảnh người thân, tác phẩm của bạn thì dĩ nhiên bạn hoàn toàn có quyền xóa. Sỡ dĩ thời gian gần đây có 1 số bạn vì sự ích kỉ vì có xích mích với diễn đàn nên hay tự ý chỉnh sửa topic xóa hết các nội dung chia sẻ bên các mod phải quản lý chặc vấn đề này :)

  Nếu như bạn có thể nói rõ lý do vì sao muốn xóa, mình thấy hợp lý sẽ xóa giúp bạn.

  Còn bạn ToiHocDoHoa.com chú ý nhé, các nick màu tím trên diễn đàn là chỉ có người hoạt động tích cực mới có, còn mod và smod có màu khác nhé bạn! Bạn lưu ý vào topic để hiểu rõ nhé: http://forum.vietdesigner.net/threa...thanh-vien-tren-dien-dan-viet-designer.84493/ (thấy bạn hoạt động khá nhiều trên đây mà vấn đề này vẫn chưa rõ sao?)
 5. ToiHocDoHoa.com

  ToiHocDoHoa.com Thành viên cấp 3

  Chút Chít Chưa biết và không muốn biết thì có bị ban ko? :D
 6. KienTinhTinh

  KienTinhTinh Thành viên cấp 2

  Chút Chít thanks vì đã góp ý. Cho mình hỏi cứ cho là lý do không hợp lý thì tại sao bạn lại có quyền sửa bài viết của mình và lý do gì bạn khóa bài viết ? . Bạn nên nhớ BQT chỉ có quyền khi bài viết vi phạm, còn bài viết đó là của cá nhân thành viên, việc thành viên viết như thế nào là việc của họ miễn không vi phạm. Bạn tự ý sửa bài viết của mình bạn còn chưa nói 1 câu xin lỗi theo đúng nghĩa đấy, không phải BQT thì làm gì cũng được. Bài viết của mình không vi phạm, với tư cách là thành viên của diễn đàn mình đề nghị bạn mở khóa bài viết.
 7. banbaonylong

  banbaonylong Ko phải assmin

  h chỉ có admin sửa bài viết thôi, mod h đi lung tung cũng ko khác j mem cả :D
 8. Chút Chít

  Chút Chít Super Moderator

  ToiHocDoHoa.com biết hay ko muốn đó là chuyện của bạn, dĩ nhiên chuyện đó chẳng ai làm gì bạn. Nhưng nếu có những lời lẽ xuyên tạc và có ý định gây war thì mình sẽ xử lý với tư cách là smod của diễn đàn.

  KienTinhTinh mình đã nói rõ ở trên rồi mà bạn nhỉ, mình ko sửa bài viết, mà chỉ phục hồi bài viết. Còn khóa là để tránh bài viết bị xóa. Bạn chưa nói rõ lý do muốn xóa nên bài viết vẫn sẽ bị giữ nguyên. Mình chẳng làm gì sai để phải xin lỗi cả, vì mình đã thực hiện theo nội quy của diễn đàn, nếu bạn chưa xem nội quy thì phiền bạn xem nội quy ở gần cuối topic nhé: http://forum.vietdesigner.net/threads/noi-qui-cua-dien-dan.90/
Tình trạng chủ đề:
Chủ đề đã bị khóa bình luận

Ủng hộ diễn đàn