Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Model máy cắt chính hãng Hypertherm uy tín nhất hiện nay

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Maianh Art, 4/8/16.

Lượt xem: 640

 1. Maianh Art Mới đăng kí

  Hãng máy cắt uy tín hàng đầu hiện nay là hãng nào? Khi lựa chọn máy cắt plasma cnc bạn cần phải lưu ý nhwungx điều gì?
  Công ty thiết bị Công nghiệp Mai Dương hiện là một trong những đơn vị lâu năm nhất tại VN chuên nhập khẩu và cung cấp thiết bị điện, máy điện công nghiệp, máy hàn/ máy cắt, dây chuyền công nghệ phun bi và một số các phụ kiện được đi kèm máy .... nhắm đến phục vụ hầu hết các đối tượng khách hàng như doanh nghiệp, tổ chức lớn bé hoặc là các cá nhân làm trong lĩnh vực cơ điện , cơ khí, hàn điện cùng một vài ngành nghề có liên quan.

  Máy cắt plasma hãng Hypertherm có rất nhiều dòng series, trong đó, một trong những dòng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay đó chính là PowerMax. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một model mẫu trong dòng Power Max:

  Model máy : Powermax 85

  Nơi sản xuất: Mỹ

  Kết hợp những công nghệ và mỏ cắt đời mới nhất Four Duramax™, cùng với nguồn máy Plasma 85 ampe, Powermax85 đã trở thành hệ thống cắt số 1 cho cắt tay và cắt tự động cũng như là ứng dụng đục lỗ.

  Một số các ưu điểm nguồn cắt
  - Panel điều khiển đơn giản với màn LCD dễ vận hành.
  - Công nghệ cắt Smart Sense™ tự động điều chỉnh áp lực khí chế độ cắt và chiều dài cáp mỏ cắt để đạt được thông số cắt tối ưu.
  - Mỏ cắt FastConnect™, giao diện CNC, 4 kiểu cáp mỏ tăng cường tính linh hoạt khi sử dụng cắt tay và cắt máy .
  - Mạch Boost Conditioner™ (ở model CSA) giúp cải thiện vận hành máy ở điều kiện điện áp nguồn thấp hay dùng máy phát, nguồn điện dao động.

  [​IMG]
  Các ưu điểm mỏ máy cắt plasma cnc

  - Đầu phun Conical Flow™ làm tăng mật độ hồ quang cho chất lượng cắt tốt hơn và vết cắt ít xỉ.
  - Các mẫu mỏ cắt 15° & 75° Duramax™ cho phép người sử dụng dễ dàng lựa chọn mỏ phù hợp cho ứng dụng. Tay cầm mỏ chịu nhiệt tốt hơn và bền hơn so với các đời mỏ trước đây ít nhất 5 lần.
  - Các loại mỏ cắt máy dòng Duramax loại tiêu chuẩn và loại ngắn cho phép tích hợp cho nhiều ứng dụng cắt trên máy với bàn cắt X‑Y, xe cắt dùng ray, hệ thống cắt ống và cắt bằng robot.

  Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn vui lòng xem tại maiduong. vn hoặc gọi trực tiếp về hotline 0912.212.813 để được tư vấn cụ thể hơn.

  ...

Ủng hộ diễn đàn