Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mời Anh Em Đánh Giá Phim: Bí Mật Căn Nhà Hoang P2

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm video clip' được đăng bởi miken, 27/4/15.

Lượt xem: 1,650

 1. miken Thành viên cấp 2

  Đây là P2 của phim, sau p1 được anh em gmb và cộng đồng mạng góp ý thì bọn mình đã cải thiện hơn về nội dung :ah::ah:. Mình biết là đang đứt cáp, mạng đang chậm, nhưng mong anh em bỏ ra một chút thời gian quý giá của mình để xem và đánh giá phim của bọn mình. Cảm ơn ạ:haha::haha:
  Vào Năm 2153, do sự phát triển của khoa học và công nghê, cỗ máy thời gian được sản xuất, kéo theo đó là sự tàn phá nặng nề trên trái đất cũng như nhưng thế lực đen tối muốn hủy diệt trái đất. vào năm 2014, có 5 bạn học sinh, mỗi người có một tài năng khác nhau nhưng hơn hết, họ có lòng chính nghĩa và muốn bảo vệ trái đất. Họ quyết tâm đến năm 2153 để cứu trái đất khỏi diệt vong, họ đã làm thế nào? Hãy đón xem
  Mời đón xem phần 3  Ở phần 2 này, 5 bạn học sinh đã đầy đủ, và hành trình dài của 5 bạn khám phá căn nhà hoang đang bắt đầu :) :haha:

  ...
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn