Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mời Bạn Tham Gia Cuộc Thi Thiết Kế Emoticon Cùng Vinaresearch

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi kellyphucnguyen, 7/5/13.

Lượt xem: 2,284

 1. kellyphucnguyen Mới đăng kí

  GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH​

  Cuộc thi thiết kế Emoticon Vinaresearch - Biểu tượng cảm xúc Vinaresearch là cuộc thi nhằm tìm kiếm ra một hình ảnh đại diện cho Vinaresearch dành cho tất các các đối tượng là thành viên Vinaresearch yêu thích thiết kế và muốn cống hiến cho cộng đồng những mẫu thiết kế đẹp.
  Emoticon: là những biểu tượng thể hiện các cảm xúc bằng hình thức minh họa vui nhộn, dễ thương.
  Vinaresearch sẽ chọn ra mẫu thiết kế đẹp nhất để làm Biểu tượng cảm xúc đặc trưng cho hình ảnh của Vinaresearch trong năm 2013.


  CHỦ ĐỀ​

  Các mẫu thiết kế mang đậm tính sáng tạo liên quan tới hình ảnh một Vinaresearch năng động, gần gũi và hiện đại.

  YÊU CẦU ĐỐI VỚI THÍ SINH VÀ BÀI THI​

  Yêu cầu đối với thí sinh:
  Thí sinh phải đăng nhập vào trang web vinaresearch.net để có thể gửi bài thi. Nếu chưa có tài khoản tại Vinaresearch, thí sinh vui lòng đăng ký tài khoản mới.
  Yêu cầu bài dự thi:
  - Bao gồm mô tả của bạn về mẫu thiết kế.
  - Gửi file ảnh thiết kế đẹp nhất của bạn về cho Ban tổ chức. File ảnh diễn tả ít nhất 3 trạng thái/hành động khác nhau của cùng 1 nhân vật. Ví dụ: vui, buồn, cười, khóc, yêu thương, hạnh phúc... Và có gắn logo Vinaresearch lên bài dự thi.
  - File ảnh phải là file định dạng (JPG, JPEG, PNG). Không chấp nhận ảnh có định dạng khác.
  - Bài dự thi là tác phẩm do chính bạn thiết kế, không được sao chép từ internet. Ban tổ chức sẽ yêu cầu bạn gửi file thiết kế (Photoshop, Illustrator, Corel v.v...) để xác nhận nếu thấy nghi ngờ. Các hình thức sao chép (tác phẩm, ý tưởng) đều không được chấp nhận.
  - Mỗi thí sinh chỉ được gửi bài dự thi một lần duy nhất. Trường hợp nếu bạn gửi nhiều lần, Ban tổ chức chỉ căn cứ vào bài đầu tiên được gửi.

  ĐIỀU KIỆN THAM DỰ CUỘC THI

  Bất cứ thành viên nào của trang web trực tuyến Vinaresearch yêu thích thiết kế đều có thể gửi bài về tham dự.


  TIÊU CHÍ XÉT CHỌN

  VÒNG 1
  - Thiết kế sáng tạo, vui nhộn.
  - Mô tả có liên quan tới hình ảnh năng động, gần gũi thân thiện của trang trực tuyến Vinaresearch.
  30 mẫu thiết kế xuất sắc nhất sẽ được chọn vào vòng hai của cuộc thi.
  Lưu ý: Ban tổ chức sẽ không chấp nhận các bài dự thi có nội dung không lành mạnh, mang ảnh hưởng xấu tới hình ảnh công ty.

  VÒNG 2
  Các bài dự thi sẽ được thành viên của Vinaresearch tham gia bình chọn.
  Lưu ý đối với việc bình chọn:
  - 1 thành viên được tham gia bình chọn tối đa cho 5 bài dự thi và bình chọn 1 lần cho mỗi bài (Thông tin người tham gia bình chọn được quản lý rõ ràng và nghiêm túc).
  - Người tham gia bình chọn phải là thành viên của Vinaresearch.
  - Giải Nhất, Nhì, Khuyến khích của cuộc thi sẽ lần lượt trao cho các hình nhận được nhiều LIKE nhất theo thứ tự từ cao đến thấp.
  - Ban tổ chức dành ra 2 giải cho thành viên tham gia bình chọn: Một giải cho dự đoán gần đúng nhất cho bức ảnh đoạt giải nhất và một giải cho bức ảnh đoạt giải nhì.  Để biết thêm thông tin về cuộc thi, vui lòng truy cập vào trang web vinaresearch.net

  ...

Ủng hộ diễn đàn