Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Mời các bạn thiết kế tham gia hợp tác cùng phát triển thương hiệu OMY.

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Dinh Cuong, 15/3/19.

Lượt xem: 1,432

 1. Dinh Cuong Thành viên cấp 3

  Xin chào các bạn.
  Mình đại diện thương hiệu thời trang OMY muốn mời các bạn tham gia vào nhóm thiết kế của bên mình.
  Hiện tại do bên mình chỉ mới là thương hiệu nhỏ nên mình chưa có đủ kinh phí để xây dựng một đội ngũ thiết kế vì vậy mình muốn mời các bạn tham gia vào Group do mình thành lập để các bạn có thể kiếm thêm thu nhập và phát triển thương hiệu OMY.
  Cụ thể:
  - Khi bên mình có JOB sẽ up lên Group. Các bạn nào nhận có thể trao đổi vể mức lương.
  - Các bạn nào yêu thời trang và muốn biến các ý tưởng thành hiện thực. Các bạn có thể up lên Group, nếu như ý tưởng hay và phù hợp với mô hình kinh doanh của bên mình thì mình sẽ chủ động liên hệ và mua lại các ý tưởng đó.
  - Bên mình sẽ chia sẻ các dự án sắp tới của bên mình lên group, những hình ảnh bên mình đã mua bản quyền, từ các nguyên liệu đó nếu các bạn có ý tưởng hay bên mình sẽ mời bạn tham gia vào dự án.
  Link group để các bạn có thể tham gia: https://www.facebook.com/groups/324300231555913/

  ...

Ủng hộ diễn đàn